TLCA: 0:1/2
TÀI XỈU: 2 1/4

Trong số những khách mời của giải U23 Quốc tế lần này, Uzbekistan là đội được giới truyền thông chú ý nhất, lý do bởi cách đây hơn nửa năm họ chính là đội đã đánh bại U23 Việt Nam để lên ngôi vương tại giải U23 châu Á. U23 Uzbekistan đến Việt Nam lần này với đội hình khá mạnh, tuy vậy họ không phải là không có những trở ngại cho riêng mình.

Nên biết thời tiết lúc này ở Việt Nam khác rất nhiều so với tại Uzbekistan và chính HLV của đội U23 nước này cũng khẳng định điều đó trong buổi họp báo trước giải. Dù vậy thì với vị thế của nhà vô địch châu Á, U23 Uzbekistan vẫn được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Họ không chỉ sở hữu thể lực dồi dào mà còn có trình độ kỹ thuật thuộc dạng khá.

Phía bên kia, U23 Oman sử dụng lối chơi dựa nhiều vào sức mạnh, những đường lên bóng của đội bóng Tây Á này thiếu đi sự sáng tạo. Tại giải U23 Châu Á cách đây nửa năm, Oman thi đấu vô cùng tồi tệ khi kết thúc vòng bảng với 3 trận toàn thua. Cuối tháng 06 vừa qua, họ tiếp tục đá giao hữu với chính U23 Uzbekistan và lại đón nhận thất bại.

Rõ ràng, giữa 2 đội vào thời điểm này có sự chênh lệch về trình độ. Khả năng bùng nổ bàn thắng trong trận này không được đánh giá cao khi Uzbekistan chưa quen với khí hậu còn Oman có khả năng tấn công khá yếu. Nên tin vào nhà ĐKVĐ châu Á với một chiến thắng nhẹ nhàng.

Nhận định chọn: Valenciennes (+1/2)

DỰ ĐOÁN: 2-0