TLCA: 0:0
TX: 2

Lahti mới đây đã bị loại khỏi sân chơi Europa League ngay từ vòng sơ loại đầu tiên, khi thua chung cuộc đại diện của Iceland, Hafnarfjordur FH 0-3 chung cuộc (thua 0-3 trên sân nhà, hòa 0-0 trên sân khách). Trở lại sau thất bại thảm hại đó, Lahti nhanh chóng tìm lại niềm vui bằng việc đánh bại IFK Mariehamn tại giải quốc nội.

Chiến thắng này phần nào đó giúp NHM nguôi ngoai nỗi buồn, đồng thời giúp Lahti sống lại cuộc đua giành một suất trong Top 3. Hiện tại, các cầu thủ của HLV Toni Korkeakunnas đang đứng thứ 5 với 32 điểm, kém đội đứng thứ 2 khoảng cách 6 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận.

Tuy nhiên, cơ hội để Lahti bắt kịp nhóm trên chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn, khi mà đối thủ của họ ở trận đấu đêm nay là VPS Vaasa, đội đang đứng ngay phía trên với1 điểm nhiều hơn. Chưa kể, VPS Vaasa đang cho thấy được những thành công của mình trong thời gian vừa qua với 6 chiến thắng sau 10 vòng đấu và chỉ để thua 2.

Điểm rơi phong độ của VPS Vaasa là rất ấn tượng với 4 chiến thắng liên tiếp gần đây theo cả chuyên môn và TLCA. Đây sẽ là thách thức không hề dễ dàng với Lahti, khi mà họ thi đấu quá thất thường ở những chuyến làm khách, khi chỉ thắng 2/9 trận từ đầu mùa giải.

Chọn: VPS Vaasa

Dự đoán: 1-0