David Harbour là nam diễn viên của bộ phim truyền hình Stranger Things, và cả những bộ phim điện ảnh đình đám khác như Suicide Squad hay The Equalizer. Có lẽ cũng chính vì điều này, cùng gương mặt vô cùng phù hợp mà anh đã gây sốt ngay khi được lựa chọn cast cho vai Hellboy. Và những hình ảnh mới đây trong poster của phim càng làm cho khán giả của bộ phim này “nóng” hơn bao giờ hết.

Theo đó, Hellboy là một nhân vật siêu anh hùng, nhưng không thuộc về 2 ông lớn Marvel và DC, mà thuộc về Dark Horse, một cái tên có tiếng trong lĩnh vực truyện tranh siêu anh hùng. Hellboy thậm chí còn được xem như một trong những nhân vật làm nên thương hiệu của Dark Horse, mang hình dạng của quỷ với màu da đỏ rực và cặp sừng. Hellboy cũng được tiên tri sẽ là Con quỷ của Tận thế.

Ở phiên bản này, qua những hình ảnh mới nhất được hé lộ về chàng Hellboy do David Harbour thủ vai này, thì phiên bản làm lại sẽ có tạo hình “ngầu”  và dữ tợn hơn rất nhiều so với phiên bản 2004 khi cặp sừng vẫn được giữ nguyên. Và thật sự, hình ảnh poster mới đây của nam diễn viên trong vai Con quỷ địa ngục này sẽ khiến NHM phải thấy “nóng”.

David Harbour xuất hiện đình đám trong poster phim Hellboy

Hellboy 2019 với cặp sừng còn nguyên vẹn, cùng cơ thể rắn rỏi và sứt sẹo

David Harbour xuất hiện đình đám trong poster phim Hellboy

David Harbour xuất hiện đình đám trong poster phim Hellboy

Không chỉ cặp sừng, mà cơ thể Hellboy phiên bản này trông dữ tợn và "ngầu" hơn rất nhiều so với bản 2004.