Trong tập 68 phim Cả một đời ân oán, lo sợ bị Kiên phanh phui sự thật Thủy mới chính là Nguyên An, Diệu nổi điên đẩy Kiên xuống vực thẳm.

Cụ thể, Kiên tiếp tục bám theo Diệu, thậm chí tiếp cận Thủy nhằm uy hiếp Diệu tìm cách cho mình có thể cưới Tú, làm rể Vũ gia. Dù ngoài miệng thách thức Kiên cứ việc đem clip quay được đến cho Vũ gia nhưng những lời đe dọa của Kiên cứ lởn vởn trong đầu Diệu.

Trong khi đó, Tú có vẻ thờ ơ trước sự đe dọa của Kiên, đẩy mọi chuyện cho Diệu giải quyết. Không chịu dừng lại, Kiên tiếp tục đến tìm Thủy, hẹn gặp Thủy, lấy cớ muốn làm lành với Tú. Biết được, Diệu lại càng sợ hãi và muốn phát điên

Trong lúc Diệu và Tú đang bàn cách để đối phó với Kiên thì cùng lúc đó Kiên đóng giả thành một cậu bạn lịch sự đến tận Vũ gia tìm Tú. Sau khi giới thiệu một hồi, bà Lan cũng cho Kiên vào nhà. Lo sợ Kiên sẽ lật tẩy thân phận Nguyên An giả mạo của mình, Tú vừa về đến nhà là vội vã đòi muốn nói chuyện riêng với Kiên. Tú nói cho Kiên biết rằng, Diệu mới bán nhà có rất nhiều tiền và sẽ cho Kiên số tiền muốn có.

Cả ba hẹn gặp nhau nhưng Tú không đến, Kiên đòi Diệu 2 tỷ đồng không thương lượng. Rồi Kiên đột nhiên thắc mắc: “Tại sao cô lại có mẫu thử ADN của Nguyên An chính thức? Sao cháu chả thấy cô và con gái cô giống nhau ở điểm nào nhỉ?”. Có tật giật mình, Diệu lúng túng và nổi điên trước những câu hỏi của Kiên.

Trước phản ứng gay gắt của Diệu, Kiên đoán ra được Thủy không phải con gái ruột của Diệu mà chính là Nguyên An. Bí mật cất giấu bao năm bị vạch trần, Diệu hoàn toàn mất kiểm soát và trong lúc giằng co đã đẩy Kiên xuống vực.

Chuyện gì sẽ xảy ra với Diệu khi cô vừa mới vô tình giết một mạng người?

Đón xem tập 69 Cả một đời ân oán vào 21h50 thứ tư (15/8) trên kênh VTV3.