Bộ phim Captain Marvel rất chờ đợi sẽ sớm được ra rạp, khi mà trong phần trước của The Avengers là Avengers: Infinity War, các siêu anh hùng của Vũ trụ đã đụng độ “Đại Boss” Thanos và bị tên Titan độc ác này đánh bại. Hi vọng lớn nhất của họ lúc này sẽ là nữ siêu anh hùng với sức mạnh đến từ vũ trụ, Captain Marvel.

Theo đó, dù đã rất cố gắng chống trả và thậm chí đã tiêu diệt tất cả ‘tay chân’ của Thanos, nhưng các Siêu Anh hùng của Avengers cũng đã không thể đánh bại được tên Titans này và để hắn thực hiện được kế hoạch, một cái búng tay tiêu diệt nửa dân số trong vũ trụ.

Người duy nhất mang hi vọng có thể ngăn cản được Thanos lúc này chỉ còn lại Captain Marvel, người có bộ gen trộn lẫn với Mar-vell mà sở hữu những năng lực phi thường, và được huấn luyện cùng với người Kree. Nhân vật này đã có cameo qua đoạn sử dụng máy nhắn tin ở những giây cuối cùng trước khi biến mất của Nick Fury.

Kẻ thủ của Captain Marvel ở phần này sẽ là chủng tộc Skrull, những kẻ có khả năng biến hình. Mà tiêu biểu nhất cho điều này, chính là hình ảnh nữ siêu anh hùng tung cú đấm vào một bà già trên tàu điện ngầm. Nhiều khả năng, đây là một kẻ thuộc chủng tộc Skrull giả dạng để xuống Trái đất.

Bên cạnh đó, quá khứ được đào tạo thành phi công, trước khi trộn lẫn gen với Mar-vell và sau đó là quá trình gia nhập Starforce (lực lượng đặc nhiệm của chủng tộc Kree) cũng như hình ảnh về đế chế Kree hùng mạnh đã phần nào được hé lộ.

Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 8/3/2019 tại Mỹ. Thời gian ra rạp ở Việt Nam có thể sẽ có đôi chút chênh lệch so với thời gian này. Nhưng với những gì đã được hé lộ qua trailer đầu tiên, thì chắc chắn đây sẽ là một bộ phim không thể bỏ qua dành cho các fan của dòng phim siêu anh hùng nói riêng, và của vũ trụ điện ảnh Marvel nói chung khi nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới cả vũ trụ điện ảnh này.