Quỳnh Búp bêGạo nếp gạo tẻ không thể phủ nhận là những bộ phim đang rất hot hiện nay, thu hút rất nhiều khán giả yêu thích phim việt vào khung giờ vàng. Quỳnh Búp bê tập 23 và Gạo nếp gạo tẻ tập 78 thật sự đang được người xem mong ngóng vô cùng.

Với Quỳnh Búp bê tập 23, một lần nữa khán giả chứng kiến cuộc sống của Quỳnh đi vào vực sâu khi gặp lại và phải đối phó với sự trả thù của My sói. My Sói đã cho người theo dõi, biết được nhà ở cũng như nơi làm việc của Quỳnh nên ả ta không ngừng phá quấy, khiến Quỳnh đi đâu cũng phải che mặt hoặc ru rú trong nhà.

Bên cạnh đó, dù Quỳnh rất muốn giúp Đào nhưng Đào lại vô cùng coi thường Quỳnh, cô bé chỉ muốn tránh thật xa những điều dơ bẩn liên quan đến cuộc sống của "gái ngành" mà nào biết được My sói đã biết tất cả và từng bước dẫn dắt Đào vào con đường đen tối đó. Còn Lan, sau khi gặp tai nạn, lại không được ai quan tâm chăm sóc, cô đã dần dần hóa điên dại.

Còn ở Gạo nếp gạo tẻ tập 78, tình hình của Hân đang ngày càng nghiêm trọng. Cà gia đình không chỉ phải đối mặt với chuyện mất căn nhà mà Hân vì dính líu đến chuyện lừa đảo mà còn có nguy cơ ngồi tù khiến bà Mai vô cùng lo lắng. Bà muốn bán nhà để trả nợ cho Hân, giúp con gái được về nhà nhưng bà nội không đồng ý.

Đặc biệt trong tập tới, bố của Nhân khi về nhà đã phát hiện toàn bộ đồng hồ cũng như đồ quý giá của mình không cánh mà bay khiến ông vô cùng hoảng hốt. Đúng lúc đó, mẹ Nhân lại trở về khiến ông khẳng định chắc chắn bà là kẻ trộm tuy nhiên bà ta vẫn chối không nhận.

Hãy đón xem những diễn biến tiếp theo của Quỳnh Búp bê tập 23 vào lúc 21h40 thứ Hai ngày 05/11 trên VTV3

Gạo nếp gạo tẻ tập 78 vào lúc 20h thứ hai ngày 05/11 trên HTV2!

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8