18 moments Khoảnh khắc tuổi 18

Khác với phần lớn chủ đề được các bộ phim Hàn khai thác trong mùa hè này, Khoảnh khắc tuổi 18 là một bộ phim thanh xuân nói về các bạn trẻ trước ngưỡng cửa tuổi 18 mộng mơ. Cả bộ phim là những câu chuyện nhẹ nhàng và trong sáng nhưng không kém phần sâu sắc của những bạn trẻ trong giai đoạn trưởng thành.

Choi Joon Woo (Wanna One - Ong Seong Woo) ở tuổi 18 là một cậu bé cô đơn, không giỏi thể hiện cảm xúc nhưng rất dễ thương. Khi cậu chuyển đến ngôi trường mới, cậu đã gặp Yoo Soo Bin (Kim Hyang Gi) - một cô bé học giỏi nhưng cuộc sống không tự do. Cô bé luôn luôn bị kìm kẹp bởi chính mẹ của mình và mơ ước một cuộc sống độc lập hơn. Chính sự xuất hiện của Joon Woo, cuộc sống Soo Bin cũng đã dần dần có sự biến đổi nhỏ.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim: 18 moments Khoảnh khắc tuổi 18

Một nhân vật khác là Ma Whi Young (do Shin Seung Ho đóng) lại phải chịu đựng tâm lý phức tạp mặc dù bên ngoài rất bình thường. Thực sự là một cậu bé rụt rè nhưng lại luôn cố tỏ ra mạnh mẽ. Sau khi Joon Woo chuyển đến trường cũng thay đổi cuộc sống của người bạn này.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim: 18 moments Khoảnh khắc tuổi 18

Đây là một bộ phim rất được quan tâm bởi nó là bước ngoặt trong việc Ong Seong Woo lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất, đồng thời cũng là sự trở lại của Kim Hyang Gi với phim truyền hình sau 4 năm vắng bóng. 

 “18 Moments” sẽ lên sóng vào lúc 21h30 ngày 22/7. Mời quý vị chú ý đón xem !