Lịch chiếu phim Abyss (Địa ngục)

Abyss (Địa Ngục) là một trong những bộ phim được chào đón trong tháng 5 này với kịch bản hấp dẫn và dàn diễn viên cực phẩm. Abyss là câu chuyện hồi sinh thần kì của hai nhân vật Go Se Yeon (Park Bo Young thủ vai) và Cha Min (Ahn Hyo Seop thủ vai). Cả hai vốn dĩ đã chết nhưng bất ngờ được sống lại trong một diện mạo hoàn toàn mới nhờ vào viên đá cẩm thạch bí ẩn tên Abyss.

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Abyss (Địa Ngục)

Sau khi có được viên đá, cuộc sống của hai người gần như đảo lộn cả về ngoại hình lẫn hoàn cảnh. Trong đoạn teaser vừa được phát hành, Cha Min đang rất hào hứng gọi điện và giải thích cho ai đó về sự hồi sinh đầy kì diệu của mình. Se Yeon là một nữ công tố thành công cùng ngoại hình chuẩn dáng người mẫu, tai nạn bất ngờ đã khiến cô tưởng rằng mình thật sự chết. Nhờ sức mạnh kì diệu của viên đá Abyss mà cô được hồi sinh lần nữa.

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Abyss (Địa Ngục)

Trở lại cuộc sống với ngoại hình trớ trêu, song sự hồi sinh ngoài ý muốn này là cơ hội duy nhất để cả hai tìm ra ẩn khuất đáng ngờ trong vụ án năm xưa của Go Se Yeon, đồng thời thực hiện những điều họ hằng mong muốn. Nhà sản xuất tung trailer chưa lâu nhưng lại được khán giả đón nhận một cách nhanh chóng, ngoài ra poster nhân vật cũng thực sự hút mắt người xem. 

Abyss (Địa Ngục) dự kiến gồm 16 tập sẽ lên sóng lúc 21h30 (giờ Hàn Quốc) thứ Hai - thứ Ba hàng tuần. Mời quý vị đón xem tập đầu tiên vào ngày 6/5/2019 trên đài tvN!