Bác sĩ trại giam

Bác sĩ trại giam là câu chuyện xoay quanh chàng bác sĩ khoa thần kinh Na Yi Je do nam diễn viên Nam Goong Min thủ vai. Anh vốn là một bác sĩ tài năng và tốt bụng nhưng sau đó lại bị vu oan trong một vụ tai nạn về y khoa. Na Ji Ye đã bị đổ tội giết người và đuổi khỏi bệnh viện nơi anh đang làm việc.

Để trả thù những kẻ đã hãm hại anh, Na Ji Ye đã xin vào làm tại bệnh viện của một trại giam. Tại đây, anh chàng cố gắng kết thân với những "đại ca" tiếng tăm lừng lẫy nhất giới giang hồ. Tuy nhiên, không có chuyện gì là dễ dàng khi anh gặp phải chướng ngại vật mang tên Sun Min Sik (Kim Byung Chyul) - giám đốc phụ trách y tế tại nhà tù đó. 

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Bác sĩ trại giam

Mặc dù mới được lên sóng tuần trước nhưng Bác sĩ trại giam hứa hẹn sẽ là một trong những tác phẩm có tỷ lệ lượt xem cao nhất trong năm nay. Chỉ với hai tập đầu phát sóng, bộ phim đã thu về tỷ lệ người xem ổn định ở mức 8,4 đến 9,8%. Con số này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng lên trong những tập tiếp theo. 

Bác sĩ trại giam được phát sóng lúc 22h tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài KBS2 Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 20/3. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Bác sĩ trại giam