Lịch chiếu, lịch phát sóng Love alarm Báo thức tình yêu

Nửa cuối năm 2019 sẽ đánh dấu sự trở lại của “nữ thần học đường” Kim So Hyun. Với tác phẩm mang tên Love Alarm, So Hyun một lần nữa hóa thân thành nữ nhân vật chính xinh đẹp được vô vàn các thanh niên trai tráng theo đuổi. Đi theo dòng phim hài - tình cảm, Love Alarm hứa hẹn sẽ gây bùng nổ vào 6 tháng cuối năm 2019 sắp tới.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim: Love alarm Báo thức tình yêu

Được chuyển thể từ webtoon của họa sĩ Chun Kye Young, Love Alarm có nội dung xoay quanh câu chuyện về một ứng dụng điện thoại mà nếu như trong bán kính 10 m có người nảy sinh tình cảm với bạn thì bạn sẽ được thông báo. Tuy nhiên, với cô nàng Kim Jo Jo do Kim So Hyun thủ vai thì lại không hề có hứng thú với ứng dụng mới lạ này. Cô vẫn tìm cách theo đuổi tình yêu bằng phương pháp truyền thống.

Trước đó, một vài hình ảnh hậu trường của Kim So Hyun đã được hé lộ. Với những hình ảnh về bộ trang phục nữ sinh thì có khả năng câu chuyện về cô nàng có phần “cổ hủ” Kim Jo Jo sẽ kéo dài từ quãng đời học sinh cho đến khi trưởng thành.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim: Love alarm Báo thức tình yêu

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim: Love alarm Báo thức tình yêu

Love Alarm dự kiến sẽ lên sóng trên tvN và Netflix vào cuối năm 2019. Tructiep24h sẽ liên tục cập nhật thông tin đến quý độc giả!