Truy sát

Truy sát (Kill It) là bộ phim xoay quanh chàng sát thủ Kim Soo Hyun do nam diễn viên Chang Ki Yong thủ vai. Vốn là người vô cùng bí ẩn, không một ai biết được danh tính, tuổi tác hay bất cứ thông tin nào liên quan đến Soo Hyun. Mục tiêu của anh ta mỗi ngày là đi giết người theo chỉ thị và biến mất không một vết tích.

Chính vì khả năng ẩn thân tài tình và nhanh nhẹn mà Soo Hyun luôn luôn "đắt hàng". Rất nhiều cá nhân, băng đảng và tổ chức từ khắp mọi nơi trên thế giới đều thuê anh làm việc cho mình. Tuy nhiên từ sâu thẳm bên trong Soo Hyun thì anh vẫn là một con người, anh cũng cần tình yêu thương, tình cảm từ những người xung quanh mình. 

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Truy sát

Trong khi đó Do Hyun Jin (Nana) là nữ sinh viên tốt nghiệp đứng đầu lớp tại một trường đại học cảnh sát. Mặc dù cô nàng là một thám tử tài ba và xuất sắc nhưng lại vô cùng kiêu ngạo. 

Khi ẩn thân dưới vỏ bọc của bác sĩ thú y, Soo Hyun đã tình cờ gặp gỡ và quen biết Hyun Jin. Cũng từ đây một mối tình ngang trái bỗng chốc nảy nở. Họ đến với nhau mà không hề hay biết rằng đối phương cũng chính là mục tiêu truy đuổi của mình.

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Truy sát

Mời quý độc giả đón xem bộ phim Truy sát được phát sóng vào lúc 22h30 tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh OCN Hàn Quốc hoặc xem lại bản phụ đề vào sáng chủ nhật và thứ 2 trên FPT Play.

>>>Link xem FULL trọn bộ Truy sát<<<