Phải mất một thời gian rất dài khi phải chủ động tiếp cận và thả thính, cuối cùng cô nàng Yeon Seo cũng cưa đổ được anh chàng luật sư vô cùng lạnh lùng - Jung Rok. Vì vậy, khi bất ngờ được anh chàng tỏ tình, Yeon Seo vô cùng hạnh phúc và không giấu nổi nỗi niềm sung sướng của mình. Mặc dù tình yêu của họ rất trong sáng, nhẹ nhàng nhưng không vì thế mà kém phần sâu sắc.

Vì sợ chuyện yêu đương bị bàn tán nên cặp đôi đã quyết định yêu đương “lén lút” và không cho mọi người trong công ty biết. Thế nhưng, những cử chỉ, hành động ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau dù có cố gắng giấu diếm đến mấy thì cuối cùng cũng không qua mắt được những thành viên cùng công ty. Và rồi chuyện gì đến cũng đến, chuyện Jung Rok và Yeon Seo hẹn hò cuối cùng cũng bị “bại lộ”.

Ngoài luật sư Dan thì đến cả quản lý của Yeon Seo cũng đã biết chuyện này. Chuyện tình này khiến họ không thể giấu nổi sự kinh ngạc và bất ngờ. Vì khó có ai có thể ngờ rằng một minh tinh xinh đẹp lại đi hẹn hò với luật sư. Hơn nữa, Yeon Seo lại có thể “cửa đổ” được anh chàng Jung Rok tưởng như đã “hóa đá”, không có cảm xúc gì đối với các cô gái.

Cô nàng luật sư Dan vốn rất thích luật sư Choi nhưng dù đã cố mọi cách vẫn không có được trái tim của chàng. Thấy Yeon Seo có thể “cưa đổ” anh chàng khó tính Jung Rok, nên luật sư Dan đã quyết định sẽ “lột xác” và sẽ bắt trước phong cách ăn mặc của Yeon Seo. Thậm chí, cô nàng còn bắt trước từng cử chỉ, điệu bộ, lời nói của Yeon Seo để bản thân trông thật quyến rũ và nữ tính.

Ở một diễn biến khác, kẻ luôn theo dõi Yeon Seo bấy lâu nay đã dần lộ diện. Để tiếp cận Yeon Seo, hắn ta còn không tiếc công sức tiền bạc để đầu tư cho bộ phim mới của cô nàng. Không chỉ có thế, hắn ta còn đột nhập vào nhà của Yeon Seo nhằm đe dọa khiến cô nàng không khỏi sợ hãi. Liệu rằng Yeon Seo có vượt qua được tình huống nguy hiểm này không? Liệu Jung Rok có xuất hiện kịp thời đến giải cứu cho bạn gái hay không?

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 11 Chạm vào tim em được phát sóng lúc 21h30 (giờ địa phương) tối thứ tư ngày 13/3 trên đài TVN hoặc xem lại với phụ đề trên Zing TV ngay sau khi phim lên sóng!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chạm vào tim em trên Zing TV<<<<