Phụ lục tình yêu tập cuối

Tập cuối Phụ lục tình yêu vẫn tiếp tục với nhiều diễn biến bí ẩn cần làm sáng tỏ, Dan Yi phát hiện ra cuốn nhật ký của tác giả Kang Byung Joon ở trên lầu 2, đồng thời cô cũng biết được bí mật của Eun Ho muốn giấu bao lâu nay. Bên cạnh đó, Hae Rin thấy có điều bất thường trong cuốn tiểu thuyết mới ra của tác giả Kang Byung Joon lại mang một bút danh khác. Hae Rin lập tức tới tìm Eun Ho để nói cho anh biết sự việc này.

TRỰC TIẾP Phụ lục tình yêu tập cuối: Cái kết đẹp cho cả Eun Ho và Dan Yi

TRỰC TIẾP Phụ lục tình yêu tập cuối: Cái kết đẹp cho cả Eun Ho và Dan Yi

Mặt khác, vì khai giả hồ sơ mà Dan Yi bị buộc thôi việc, một công việc mà cô đã gắn bó bên cạnh Eun Ho. Sau khi nghỉ việc, Dan Yi đã có thời gian khủng hoảng và rơi vào tình trạng buồn bã không muốn làm gì, lúc này Eun Ho luôn là người ở bên an ủi động viên cô. Khi Dan Yi tìm được công việc mới, tưởng chừng như đứng dậy được sau thất bại nhưng công việc ở chỗ làm hiện tại không mấy suôn sẻ. Dan Yi hứng chịu cảnh "ma cũ bắt nạt ma mới" khi liên tục bị đồng nghiệp chèn ép, không những thế cô còn bị lợi dụng để đồng nghiệp kiếm lợi riêng. 

TRỰC TIẾP Phụ lục tình yêu tập cuối: Cái kết đẹp cho cả Eun Ho và Dan Yi

Biết được người yêu đang chịu nhiều sức ép, Eun Ho lo lắng và tỏ ra thấu hiểu những gì Dan Yi trải qua. Liệu Dan Yi và Eun Ho sẽ có hạnh phúc trọn vẹn?

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập cuối Phụ lục tình yêu được phát sóng vào lúc 21h00 (giờ địa phương) Chủ nhật ngày 17/3 trên kênh truyền hình cáp tvN.