Abyss (Địa ngục) tập 10

Tập 10 Abyss sẽ tiếp tục là cuộc truy đuổi giữa Se Yeon, Cha Min, Mi Do với gã công tố viên bí ẩn. Trước đó, để khống chế Mi Do và lợi dụng cô để tìm được tung tích của Se Yeon, hắn ta đã đột nhập vào bệnh viện và bắt cóc mẹ của Mi Do. Cũng nhờ đó mà hắn ta suýt nữa đã thành công sát hại Se Yeon. May mắn là Cha Min đã phát hiện ra và kịp thời đến giải cứu cô.

Full phim Abyss Địa ngục tập 10: Yeong Cheol biến mất, Se Yeon cận kề hiểm nguy

Yeong Cheol mua chuộc tên công tố viên bí ẩn khiến Se Yoen năm lần bảy lượt gặp nguy hiểm 

 

Full phim Abyss Địa ngục tập 10: Yeong Cheol biến mất, Se Yeon cận kề hiểm nguy

Sau nhiều lần sống chết bên nhau, cuối cùng Cha Min đã nhận ra tình cảm mà anh dành cho cô bạn thân bấy lâu nay. Anh đã chủ động trao cho Se Yeon một nụ hôn, nụ hôn của tình yêu, của sự chia sẻ và cũng là của sự an ủi. Mặc dù đã bên nhau lâu như vậy nhưng đối mặt với mối quan hệ mới, hai người tỏ ra không ít ngượng ngùng và muốn thể hiện cho đối phương bộ dạng đẹp nhất của mình. Chính vì vậy nên Cha Min đã không tiếc công ăn diện một bộ suit chỉn chu và lịch lãm.

Full phim Abyss Địa ngục tập 10: Yeong Cheol biến mất, Se Yeon cận kề hiểm nguy

Yeong Cheol tẩu thoát thành công, lên kế hoạch hãm hại Se Yeon

Ở một diễn biến khác, Oh Yeong Cheol dù đã bị giam giữ nhưng vẫn không từ bỏ kế hoạch của mình. Ông ta còn gây rối trại giam với hành vi định ám sát những người bị giam giữ cùng ông. Chính vì nhận thấy sự nguy hiểm của Yeong Cheol nên cảnh sát đã quyết định chuyển hắn ta đến một nơi có bảo mật tốt hơn. Tuy nhiên, trong thời gian giam giữ, Yeong Cheol đã thu nạp cho mình tay trong bên phía cảnh sát. Trong lúc chuyển hắn đi nơi khác, phía cảnh sát đã không đề phòng nên Yeong Cheol đã trốn thoát và tìm kiếm Se Yeon nhằm hãm hại cô thêm lần nữa.

Abyss (Địa Ngục) tập 10 sẽ lên sóng vào lúc 21h30 thứ Ba ngày 4/6 trên đài TVN. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem VIETSUB Abyss Địa ngục<<<<