Abyss Địa Ngục tập 13

Ở diễn biến trước, kẻ nguy hiểm Oh Yeong Cheol đã tẩu thoát thành công và một lần nữa bắt cóc mẹ Mi Do. sau khi mẹ mất tích, Mi Do luôn chìm đắm trong sự sợ hãi và khi biết được Cha Min có thể cứu sống người đã mất thì cô lại càng khẩn cầu anh cứu giúp mẹ của mình. Dù biết điều này sẽ gây khó khăn cho anh nhưng cô không còn cách nào khác đành phải tiết lộ mọi chuyện, chỉ có như vậy mẹ cô mới được sống sót trở về.

Xem online phim Abyss Địa ngục tập 13 full: Cha Min bị chính cha mình xua đuổi

Mặt khác, Se Yeon ngày càng hoang mang khi phát hiện ra sự xuất hiện của Tae Min - kẻ trước đây đã từng ra tay giết chết cô. Cô luôn cho rằng kẻ đã cho cô một cơ hội sống thì cũng có thể đưa cô quay trở lại quá khứ, một quá khứ ám ảnh mà cô từng trải qua và không dám nghĩ lại. Trong đoạn trailer mới nhất của tập 13, cô gái nhỏ bé Se Yeon đã gồng mình lên trước Cha Min để cố chứng tỏ bản thân khi nghĩ anh ta coi thường cô.

Xem online phim Abyss Địa ngục tập 13 full: Cha Min bị chính cha mình xua đuổi

Ở diễn biến khác, là người thừa kế công ty mỹ phẩm hàng đầu nhưng sau bao nhiêu rắc rối thì mọi chuyện đã vượt xa khỏi tầm kiểm soát, Cha Min bị chính cha mình xua đuổi. Ông nói anh hãy bỏ mặc tất cả và đi khỏi đây, cảm thấy bất công cho những gì mình từng cố gắng nhưng Cha Min không biết phải làm thế nào. Lúc này anh gặp Se Yeon, điều kì lạ là mỗi khi anh gặp chuyện đều có cô xuất hiện đúng lúc. Liệu Cha Min có bị phát hiện là viên đá sức mạnh?

Abyss (Địa Ngục) tập 13 sẽ lên sóng vào lúc 21h30 thứ Hai ngày 17/6 trên đài TVN. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem VIETSUB Abyss Địa ngục<<<<