Abyss (Địa ngục) tập 7 

Tiếp nối những diễn biến trước đó, tên Oh Yeong Cheol đã biết được một trong những người được hồi sinh bởi viên đá Abyss chính là Cha Min sau khi Se Yeon tìm mọi cách để cứu sống anh ta. Chính vì vậy, ông ta tiếp tục ráo riết truy tìm những người khác cũng được viên đá tái sinh vì chỉ có họ mới nhìn thấy viên đá và biết được bí mật ẩn sau viên đá huyền bí này.

Trong khi đó, phía cảnh sát bắt đầu nhận ra dấu hiệu bất thường của những người đã chết và những người sống lại. Họ bắt đầu tiến hành thí nghiệm và những lần kiểm tra sơ bộ. Đồng thời cảnh sát cũng bắt đầu chú ý đến kẻ lạ mặt Oh Yeong Cheol mặc dù chưa đủ bằng chứng để buộc tội và bắt giam hắn ta.

Full Abyss Địa ngục tập 7: Yeong Cheol cố tình uy hiếp Se Yeon dù đã bị bắt giam

 

Full Abyss Địa ngục tập 7: Yeong Cheol cố tình uy hiếp Se Yeon dù đã bị bắt giam

Ở một diễn biến khác, sau một thời gian tìm kiếm, Oh Yeong Cheol đã phát hiện ra Se Yeon chính là một trong những người được cải tử hoàn sinh. Tuy nhiên, ông ta không thể trực tiếp tìm ra cô vì giờ diện mạo của Se Yeon đã thay đổi. Chính vì vậy, Yeong Cheol quyết định đến quán gà của bố mẹ Se Yeon để dùng họ uy hiếp cô.

Se Yeon đã nhanh chóng sập bẫy của hắn ta và liên tục bị hắn tra khảo, đánh đập để có thể moi được thông tin về viên đá. Mọi chuyện chỉ tạm kết thúc khi Cha Min nhận ra hành động bất thường và vội vã của Se Yeon. Anh đã đuổi theo cô và gọi cảnh sát đến quán của bố mẹ Se Yeon nên kịp thời bắt giữ được Yeong Cheol.

Full Abyss Địa ngục tập 7: Yeong Cheol cố tình uy hiếp Se Yeon dù đã bị bắt giam

Abyss (Địa Ngục) tập 7 sẽ lên sóng vào lúc 21h30 thứ Hai ngày 27/5 trên đài TVN. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem VIETSUB Abyss Địa ngục<<<<