Bí mật nàng fangirl tập 13

Sau khi nói ra sự thật Duk Mi là một fangirl đích thực của Shi An, Ryan có thể thoải mái "xâm phạm" vào lãnh thổ của cô mà không cần phải che giấu bất cứ điều gì. Điều này đồng nghĩa với việc giữa Duk Mi và Ryan cũng không còn gì có thể giấu kín đối phương. Mặc dù quá khứ gây ám ảnh của Ryan vẫn là một ẩn số nhưng anh đã chia sẻ cùng cô cảm giác sợ hãi mà mình từng gặp phải và vì sự cố đó mà anh không thể vẽ tranh. 

Full tập 13 Bí mật nàng fangirl: Ryan lảng tránh nỗi đau quá khứ gắn liền với mẹ ruột

Trong phim, Duk Mi và Ryan vô cùng tình tứ bên nhau ở bất kể mọi nơi, có thể nói Park Min Young và Kim Jae Wook là cặp đôi hợp tác rất ăn ý. Chính vì vậy, khi nhà sản xuất tung loạt ảnh hậu trường của hai diễn viên chính, khán giả mong muốn cặp đôi có thể "phim giả tình thật". Bên cạnh đó, những cử chỉ quan tâm và sự thoải mái dành cho nhau thật sự rất giống một đôi tình nhân. Nam diễn viên Kim Jae Wook không ngại ngần nhìn Park Min Young đầy say đắm không rời mắt.

Full tập 13 Bí mật nàng fangirl: Ryan lảng tránh nỗi đau quá khứ gắn liền với mẹ ruột

Quay trở lại câu chuyện của nàng fangirl Duk Mi và giám đốc điển trai Ryan, cả hai đã có những giây phút tình tứ bên nhau khiến khán giả ghen tỵ. Cái tên Heo Yoon Jae của Ryan mà ít ai biết đến, Duk Mi lại rất thích thú được gọi anh bằng cái tên này. Đã rất lâu rồi không có người gọi anh bằng tên thật, có lẽ cái tên đó gắn liền với quá khứ mà anh không muốn nhắc tới. Những ám ảnh của Ryan là sự cô độc từ nhỏ mà người mẹ của anh đem lại, một quá khứ không mấy tốt đẹp.

Mời quý vị đón xem Bí Mật Nàng Fangirl tập 13 được cập nhật bản Vietsub sớm nhất trên Zing TV!

>>>Link xem trọn bộ Bí Mật Nàng Fangirl trên Zing TV<<<