Bí Mật Nàng Fangirl tập 7

Ở diễn biến trước, khi biết phụ trách Sung chính là cô fangirl chân chính của Cha Shi An, anh giám đốc Ryan đã quyết định tham gia vào fanclub của Shi An để tìm hiểu thêm về cô nàng "người yêu hờ". Ryan trở thành fanboy của Duk Mi lúc nào không hay, anh luôn quan tâm và để ý đến cô trong mọi hoàn cảnh. Trong khi đóng vai làm người yêu của nhau, hai người vẫn phải diễn tình tứ trước mặt đồng nghiệp.

Xem full tập 7 Bí Mật Nàng Fangirl: Duk Mi và Ryan mở ra trang thiên tình sử mới

Chỉ có khi say, giám đốc Ryan mới thực sự bộc lộ hết tình cảm của mình với cô nàng cấp dưới Duk Mi. Trong khi Duk Mi khá bất ngờ về những hành động thân mật của giám đốc nhưng cô vẫn không có ý định phản kháng. Hơn nữa, nhìn thấy Duk Mi dành tình cảm mến mộ cho Shi An mà anh cũng lấy làm ghen tỵ. 

Mặt khác, quá khứ bị chìm của Ryan dần được sáng tỏ, người con gái trong mơ luôn xuất hiện trong tâm trí và ám ảnh khi còn nhỏ khiến anh không thể vẽ tranh. Duk Mi vô tình nhìn thấy phòng tranh - nơi cất giữ quá khứ của Ryan, thấy cô tự tiện vào nơi anh muốn giấu kín làm anh vô cùng tức giận. Nhìn Ryan nổi giận mà Duk Mi có chút chạnh lòng và giận dỗi, cô đâu hề cố ý. 

Xem full tập 7 Bí Mật Nàng Fangirl: Duk Mi và Ryan mở ra trang thiên tình sử mới

 

Xem full tập 7 Bí Mật Nàng Fangirl: Duk Mi và Ryan mở ra trang thiên tình sử mới

Khi Ryan nhận ra mình vừa quá lời với Duk Mi, anh chạy đi tìm cô trong lòng có chút bồn chồn và lo lắng. Đuổi theo tới tận nhà Duk Mi, Ryan xin lỗi vì những gì anh trách mắng làm cô tổn thương. Duk Mi cho biết cô rất giận nhưng cô vẫn muốn xin lỗi vì vào nhà anh mà không xin phép. Lúc này Ryan tiến đến và đặt lên môi Duk Mi một nụ hôn sâu thay cho những lời muốn nói, phải chăng tình cảm giữa hai người đã phát triển thêm một bước? 

Mời quý vị đón xem Bí Mật Nàng Fangirl tập 7 được cập nhật bản Vietsub sớm nhất trên Zing TV!

>>>Link xem trọn bộ Bí Mật Nàng Fangirl trên Zing TV<<<