Chạm vào tim em tập 13: Jung Rok nói lời chia tay 

Sau một thời gian gắn bó, cũng đến lúc Yeon Seo phải rời xa phòng luật vì cô đã có được vai chính trong bộ phim mới. Cũng chính lúc này, mọi người trong phòng luật biết được mục đích chính của cô khi tới đây là để tìm hiểu phục vụ cho vai diễn sắp tới. Yeon Seo bị mọi người đánh giá theo chiều hướng khác, họ vẫn luôn quý mến cô cho đến khi biết được sự thật. Về phía Jung Rok, anh bất ngờ không kém và điều anh buồn là mình không được biết chuyện này từ chính miệng của Yeon Seo. 

Xem Chạm vào tim em tập 13: Jung Rok chấp nhận rời xa để bảo vệ Yeon Seo

Khi tình cảm của hai người đang trên đà phát triển mạnh mẽ thì sóng gió ập tới, người quản lý của Yeon Seo đã gặp riêng Jung Rok đề nghị anh phải chia tay với cô. Quan hệ hiện tại của hai người ảnh hưởng rất lớn tới những kế hoạch sắp tới đã được định trước của Yeon Seo, trong những kế hoạch đó của cô không hề có anh. Một ngôi sao đang nổi lại nhận được bộ phim lớn, danh tiếng là vô cùng quan trọng, nếu dính vào tin đồn hẹn hò thì sự nghiệp sau này của cô sẽ rất khó khăn. 

Xem Chạm vào tim em tập 13: Jung Rok chấp nhận rời xa để bảo vệ Yeon Seo

Biết được đam mê diễn xuất của người yêu, Jung Rok không còn cách nào khác phải nói lời chia tay cô, anh không thể làm vật cản trên chặng đường trải đầy hoa của Yeon Seo. Lời chia tay mà trước đây anh đã hứa không bao giờ nói ra trước, lời chia tay khiến anh chàng luật sư cứng rắn phải rơi lệ. Yeon Seo quá bất ngờ vì Jung Rok hẹn gặp cô và nói lời chia tay, mới đây hai người còn định ăn mừng cô nhận được vai diễn mới. 

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 13 Chạm vào tim em được phát sóng lúc 19h30 theo giờ Việt Nam tối thứ Tư ngày 20/3 trên đài TVN hoặc xem lại với phụ đề trên Zing TV/FPT Play/Danet ngay sau khi phim lên sóng (khoảng 23h Việt Nam)!

>>>Link xem FULL trọn bộ Chạm vào tim em trên Zing TV<<<