Chạm Vào Tim Em tập 15

Sau khi Jung Rok nói lời chia tay, cả anh và Yeon Seo đều rất đau lòng nhưng lại không thể hiện ra bên ngoài mà chỉ tập trung vào công việc của mình. Trong khi Yeon Seo bắt đầu quay lại cuộc sống của một minh tinh thì Jung Rok cũng vùi đầu vào vụ án của Su Myeong. 

Những tượng vụ án này đã được khép lại nhưng nào ngờ Jung Rok lại phát hiện ra những điều bí ẩn được che đậy ở phía sau. Su Myeong thì bị vu oan còn hung thủ thực sự vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. 

Xem lại Chạm Vào Tim Em tập 15: Jung Rok đến tận trường quay để chỉ đạo bạn gái diễn xuất

Trong khi tập trung điều tra lại các tình tiết uẩn khúc đằng sau vụ án của Su Myeong, có những lúc Jung Rok đã không nhịn được nỗi nhớ Yeon Seo mà bật khóc giữa đường. Thực tế Yeon Seo cũng không tốt hơn là bao khi phải tạm rời xa Jung Rok, người mà trước đây cô luôn như hình với bóng. 

Sau nhiều ngày chịu đựng trong thầm lặng, Yeon Seo quyết định chủ động “tán tỉnh” lại bạn trai cũ. Cô nàng không chỉ đến tìm gặp Jung Rok mà còn một lần nữa “dụ” anh chàng vào tròng khiến cho Jung Rok muốn thoát cũng không được. 

Tất nhiên là chuyện gì đến cũng sẽ đến, Jung Rok và Yeon Seo quay về bên nhau. Thậm chí anh chàng có giả vờ tập thoại với Yeon Seo để được “đóng” cảnh thân mật với bạn gái. 

Xem lại Chạm Vào Tim Em tập 15: Jung Rok đến tận trường quay để chỉ đạo bạn gái diễn xuất

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập cuối Chạm vào tim em được phát sóng lúc 21h30 (giờ địa phương) tối thứ Năm ngày 28/3 trên đài TVN hoặc xem lại với phụ đề trên Zing TV ngay sau khi phim lên sóng!

>>>Link xem lại tập 15 Chạm vào tim em trên Zing TV<<<