Chạm vào tim em tập 15: Yeon Seo quay lại với Jung Rok 

Sau khi nói lời chia tay để Yeon Seo tập trung cho công việc, Jung Rok đã rất đau khổ đến nỗi thẫn thờ mà rơi nước mắt. Dù có lao đầu vào công việc để quên đi nhưng anh vẫn không thể nào nguôi ngoai nỗi nhớ người yêu. Đau đớn nhất là lý do chia tay vì sự nghiệp của cô, khi tình cảm của cả hai đã gắn bó bền chặt. Yeon Seo cũng không khác hơn là mấy, dù lịch trình dày đặc nhưng cô luôn nghĩ tới lời chia tay của Jung Rok rồi bật khóc trong lúc đang quay phim. Cả hai đều không thể ngưng nghĩ về đối phương nhưng cũng không thể nói được ra cho bất cứ ai. 

Xem Chạm vào tim em tập 15: Yeon Seo - Jung Rok đối mặt với làn sóng dư luận sau khi quay về bên nhau

Trong lúc đó, Jung Rok phát hiện ra uẩn khúc trong vụ án của Su Myeong, anh không thể bỏ qua vụ án bí ẩn này. Jung Rok phát hiện nhiều điều được che đậy phía sau nên quyết định lật lại điều tra, chính vì điều này mà anh đã phải chịu sức ép từ dư luận khi nghĩ anh làm điều này là vì tiền. Chưa vượt qua nỗi đau chia tay người mình yêu, Jung Rok lại gánh thêm áp lực công việc khiến anh vô cùng mệt mỏi.

Xem Chạm vào tim em tập 15: Yeon Seo - Jung Rok đối mặt với làn sóng dư luận sau khi quay về bên nhau

Biết được Jung Rok đang gặp khó khăn, Yeon Seo tìm cách tới an ủi anh bằng cách lẻn vào văn phòng luật và để lại lời nhắn ấm áp. Nhận được lời an ủi ngọt ngào của Yeon Seo, Jung Rok không kìm được nữa mà rơi nước mắt sau bao nhiêu sức ép từ mọi phía. Cũng vì vậy, Yeon Seo và Jung Rok cho nhau cơ hội quay lại, hai người không thể rời xa nhau nhất là trong lúc gặp khó khăn này. 

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 15 Chạm vào tim em được phát sóng lúc 21h30 (giờ địa phương) tối thứ Tư ngày 27/3 trên đài TVN hoặc xem lại với phụ đề trên Zing TV ngay sau khi phim lên sóng!

>>>Link xem trọn bộ Full Chạm vào tim em trên Zing TV<<<