Phụ lục tình yêu tập cuối

Sau khi "bị buộc" nghỉ việc ở Gyeoroo, Dan Y luôn trong trạng thái buồn bã. Vì biết những khó khăn, ấm ức mà Dan Y phải trải qua nên Eun Ho hiểu được tâm sự của bạn gái mình. Anh đã ở bên động viên, an ủi cho Dan Y trong lúc này. 

Mặc dù sau đó Dan Y đã tìm được công việc mới nhưng mọi chuyện dường như trở nên rắc rối và phức tạp hơn rất nhiều. Ở môi trường làm việc đầy lạ lẫm này, Dan Y không chỉ liên tục bị đồng nghiệp kèn cựa, ghen ghét mà họ còn lợi dụng cô để vụ lợi cá nhân. 

Xem FULL Phụ lục tình yêu tập cuối: Người bí ẩn lộ diện, Dan Y hạnh phúc bên Eun Ho

Ở một diễn biến khác, Dan Y đã biết được bí mật mà Eun Ho giấu kín bao lâu nay sau khi phát hiện ra nhật kí của tác giả Kang Byung Joon được giấu ở lầu 2. Trong khi đó, Hae Rin lại cảm thấy có điều gì đó bất thường khi cuốn tiểu thuyết Những người anh hùng của tác giả Kang Byung Joon được gửi đến nhà xuất bản với một bút danh khác.

Không yên tâm nên Hae Rin liền mang bản thảo đến gặp Eun Ho đầu tiên. Tuy nhiên, Eun Ho cũng không biết được người đó là ai, tại sao lại mạo danh Kang Byung Joon. Chính vì vậy nên Eun Ho trở nên khá lo lắng. 

Xem FULL Phụ lục tình yêu tập cuối: Người bí ẩn lộ diện, Dan Y hạnh phúc bên Eun Ho

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập cuối Phụ lục tình yêu được phát sóng vào lúc 21h00 (giờ địa phương) Chủ nhật ngày 17/3 trên kênh truyền hình cáp tvN.