Chạm Vào Tim Em tập 14

Sau khi nói lời chia tay với Yeon Seo, Jung Rok rất đau lòng nhưng vì sự nghiệp và tương lai của Yeon Seo nên anh đã chấp nhận từ bỏ tình yêu của mình. Từ khi chia tay, Yeon Seo tập trung hoàn toàn vào công việc diễn xuất và đang dần được công chúng đón nhận trở lại sau scandal năm xưa. 

Trong khi đó, Jung Rok cũng vùi đầu vào công việc để quên đi vết thương lòng. Dường như vụ án của Park Su Myeong phức tạp hơn anh nghi và Jung Rok muốn lật lại vụ án để điều tra rõ sự thật được che giấu ở phía sau.

Xem lại Chạm Vào Tim Em tập 14: Sau tất cả, Yeon Seo và Jung Rok quay về bên nhau

Theo như lời khai của Park Su Myeong thì anh chỉ đâm nạn nhân có một lần rồi bỏ chạy vì Im Yun Hee - vợ của nạn nhân bảo anh làm vậy. Chính vì thế nên vết đâm thứ hai và những sự việc sau đó có khả năng không liên quan gì đến Su Myeong. 

Tuy nhiên bệnh tình của Su Myeong là một trong những nguyên nhân đẩy anh vào thế khó vì không ai muốn giúp đỡ một người ngớ ngẩn như anh. Chỉ có Jung Rok vẫn tiếp tục say mê theo đuổi vụ án này nhằm giải oan cho Su Myeong và đưa hung thủ thật sự ra ngoài ánh sáng.

Xem lại Chạm Vào Tim Em tập 14: Sau tất cả, Yeon Seo và Jung Rok quay về bên nhau

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 15 Chạm vào tim em được phát sóng lúc 21h30 (giờ địa phương) tối thứ Tư ngày 27/3 trên đài TVN hoặc xem lại với phụ đề trên Zing TV ngay sau khi phim lên sóng!

>>>>Link xem lại tập 14 Chạm vào tim em trên Zing TV<<<<