Sứ mệnh cuối cùng của thiên sứ tập 9

Bộ phim đang ngày càng thu hút các fan yêu phim Hàn hơn với sự đáng yêu và ngày càng ngọt ngào đến từ cặp đôi chính. Cô nàng vũ công múa ba lê lạnh lùng đang dần dần lấy lại được động lực, niềm vui cuộc sống nhờ có sự giúp đỡ đến từ chàng thiên thần kiêm thư kí của cô nàng - Kim Dan.

Trong tập trước, khi YeonSeo đã phần nào trở lại với cuộc sốnh trước đây, bỏ qua những nỗi đau mặc cảm và lấy lại nụ cười thì cũng là lúc Kim Dan nói với cô rằng có lẽ anh đã hết tác dụng rồi. YeonSeo hỏi anh về những mong muốn và trong lúc anh đang suy nghĩ, cô đã tiến lên định thơm trộm vào má anh. Nào ngờ, lúc đó Dan quay lại và hai người đã hôn nhau.

Xem Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần tập 9: Kang Woo ghen tuông hóa ác quỷ vì Yeon Seo yêu Dan?

Sau nụ hôn bất chợt đó, cả hai đều giật mình đầy ngạc nhiên. Tuy nhiên, sau đó, Dan lại tiếp tục kéo Yeon Seo vào và hai người đã có một nụ hôn dài tại sân vận động ngoài trời. Đúng lúc đó, họ bị Ji KangWoo bắt gặp. Chính lúc này, chứng kiến YeonSeo hôn chàng trai khác đã khiến Ji KangWoo nhớ lại về mối tình trước của mình với cô bạn gái có ngoại hình y hệt Yeon Seo. Đặc biệt, người xem còn bất ngờ hơn khi thấy chiếc bóng sau lưng anh ta có một đôi cánh. Anh ta cũng là thiên thần hay là ác quỷ? 

Xem Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần tập 9: Kang Woo ghen tuông hóa ác quỷ vì Yeon Seo yêu Dan?

Trong tập tới, nụ hôn kia sẽ làm hai kẻ chưa bao giờ biết yêu phải đau đầu. Chàng thiên thần thì không ngừng lặp đi lặp lại rằng sau nhiệm vụ này anh ta sẽ về thiên đường và chẳng có chuyện gì hết. Tuy nhiên lại luôn vô thức nghĩ đến cảnh hôn lúc đó, điều này đã khiến anh rất phiền muộn. Còn cô nàng vũ công cũng không bình tĩnh như vẻ ngoài, cô đã bị ngã khi tập luyện và lúc Dan đỡ cô, cô đã khẳng định rằng mình thích anh và không biết anh có thích cô không. Liệu Dan sẽ trả lời như thế nào đây? Anh có dám dũng cảm nhìn thẳng vào lòng mình hay không?

Xem Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần tập 9: Kang Woo ghen tuông hóa ác quỷ vì Yeon Seo yêu Dan?

Mời quý vị đón xem tập 9,10 Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần bản vietsub full phát sóng vào thứ Tư ngày 5/6 trên FPT Play!

>>>Link xem trọn bộ Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần trên FPT Play<<<