Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần tập 11

Tập 10 Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần mở đầu là việc nữ chính Yeon Seo bắt đầu quay trở lại với niềm đam mê múa ballet với sự hỗ trợ của thư ký thiên thần Dan. Tuy nhiên, Kang Woo cũng đến bên cô và ngỏ ý muốn giúp đỡ Yeon Seo vào đoàn múa ballet. Trước đó vì chứng kiến Dan và Yeon Seo hôn nhau tình tứ lại ngày càng trở nên thân thiết nên Kang Woo tỏ ra ghen tuông.

Chính vì vậy nên Kang Woo đã gọi Dan ra gặp riêng để nói chuyện vì anh cho rằng Dan tiếp cận Yeon Seo thực tế chỉ vì tài sản của cô. Bên cạnh đó, Kang Woo cũng cảnh cáo Dan đừng nên tiếp tục tiến xa hơn với Yeon Seo bởi lẽ dù sao hai người cũng thuộc hai thế giới khác nhau.

Tập 11 phim Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần preview: Càng yêu Yeon Seo, Dan càng đau đớn

 

 

Tập 11 phim Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần preview: Càng yêu Yeon Seo, Dan càng đau đớn

Kang Woo cảnh cáo Dan việc tiếp cận Yeon Seo

Về phía Dan, sau cuộc gặp với Kang Woo, anh đã đến nhà thờ gặp linh mục để hỏi rằng liệu có phải khi tiếp xúc cơ thể với con người thì thiên sứ sẽ lộ cánh ra đúng không? Trước thắc mắc của Dan, người này đã giải thích cho anh rằng nếu thiên sứ yêu người trần thì chắc chắn sẽ bị Chúa trừng phạt vì dám có tình yêu hơn cả với Chúa.

Trở về với tâm trạng nặng trĩu, Dan lại càng đau lòng hơn khi chứng kiến Yeon Seo đang tập múa đến điên cuồng, thậm chí chân còn bị chảy máu. Để giúp Yeon Seo cảm thấy thoải mái hơn, Kang Woo quyết định đưa Yeon Seo ra biển đi dạo còn Dan chỉ lặng lẽ đi theo phía sau. Tại đây, Yeon Seo mới thú nhận rằng cô thấy vô cùng bất lực khi cơ thể co cứng không thể xoay người được. Nghe vậy, Kang Woo mới khuyên Yeon Seo hãy cố gắng thử lại.

Tập 11 phim Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần preview: Càng yêu Yeon Seo, Dan càng đau đớn

Yeon Seo tập luyện điên cuồng

Mời quý vị đón xem tập 11,12 Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần bản vietsub full phát sóng vào thứ Năm ngày 6/6 trên FPT Play!

>>>Link xem trọn bộ Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần trên FPT Play<<<