Đôi mắt vàng là câu chuyện xoay quanh Trang Duệ (Trương Nghệ Hưng) - cậu nhân viên làm việc tại một hiệu cầm đồ. Sau một vụ tai nạn ngoài ý muốn, đôi mắt của Trang Duệ đã bị biến dị và trở nên đặc biệt khi được mệnh danh là Đôi mắt vàng.

Từ đó mà cuộc sống của Trang Duệ dần có nhiều biến động và bị cuốn vào một vòng xoáy tham vọng mà cậu không thể nào tránh được. Cũng từ đó mà tính mạng của Trang Duệ luôn rất bấp bênh, không biết khi nào mình có thể chết khi mà kẻ xấu luôn tìm cách diệt trừ anh.

TRỰC TIẾP Đôi mắt vàng tập 25: Trang Duệ nhận ra tình cảm của mình dành cho Phi Phi?

Trong lúc cùng những người bạn đi giải cứu Phi Phi, họ đã gặp lại Côn Sa. Hắn ta luôn tìm cách trừ khử Trang Duệ vậy nên gặp được anh lần này, hắn ta như “hổ thấy mồi”. Trong lúc sự sống và cái chết chỉ cách nhau “1 gang tấc”, những người anh em của Trang Duệ đã đến và giải cứu bọn họ kịp thời.

Dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng vì phải ở nhiều ngày trong rừng và quá mệt mỏi, Trang Duệ vô cùng mệt mỏi nên đã ngất đi. Sau đó, anh chàng được đưa vào bệnh viện để chữa trị. Khi tỉnh lại anh chàng đã ngay lập tức đi tìm Phi Phi để xem tình hình của cô thế nào.

TRỰC TIẾP Đôi mắt vàng tập 25: Trang Duệ nhận ra tình cảm của mình dành cho Phi Phi?

Trước lúc cô bị nhóm người Côn Sa bắt đi, nhờ có cô cứu giúp, Trang Duệ mới có thể thoát khỏi tử thần khi bọn chúng không ngừng tìm kiếm anh khắp nơi. Vì vậy, ngay khi thấy Phi Phi, Trang Duệ đã bày tỏ lòng biết ơn của mình với cô nàng.

Ở diễn biến khác, ông chủ Hồ muốn di dời thôn mà trong thôn có mạch khoáng vì vậy nếu khai thác rất có thể sẽ phá hủy thôn. Vì vậy, Trang Duệ đã có ý định sẽ ngăn cản ông ta lại. Bởi đối với anh, anh không muốn những người dân vô tội bị thương.

Mời quý vị đón xem Đôi mắt vàng tập 25 phát sóng vào thứ 3 ngày 12/3 trên Zing TV và FPT play!

>>>Link xem FULL Đôi mắt vàng trên Zing TV<<<

>>>Link xem FULL Đôi mắt vàng trên FPT Play<<<