Kể từ sau bộ phim Phỉ Thúy Minh Châu, Biệt đội cơ động (Police Tactical Unit) là bộ phim tiếp theo đánh dấu sự hợp tác trở lại của cặp đôi “trai tài gái sắc” Lâm Phong và Thái Trác Nghiên. Ngoài ra, bộ phim còn sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực khác của đài TVB như Đàm Diệu Văn, Trương Kế Thông, Ôn Bích Hà, Uyển Quỳnh Đan, Lâm Tuyết.

Bộ phim Biệt Đội Cơ Động lấy đề tài về đặc cảnh. Biệt đội cơ động không chỉ xoay quanh những cuộc chiến đấu hàng ngày của lực lượng cảnh vệ quân sự Hồng Kông mà còn cho thấy được tình đồng đội, đồng chí vô cùng bền chặt, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách vô cùng khắc nghiệt của nghề nghiệp.

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Biệt đội cơ động

Nếu như các chiến sĩ cảnh sát là tuyến phòng thủ đầu tiên của thành phố thì biệt đội cơ động lại chịu toàn bộ trách nhiệm chính về việc ổn định trật tự, an ninh của thành phố, kiểm soát những trường hợp khẩn cấp, kiểm soát đám đông và phản ứng, ngăn ngừa các thảm họa xấu có thể xảy ra và gây hại cho cuộc sống của nhân dân.

Bộ phim không chỉ có sự xuất hiện của dàn diễn viên xinh đẹp, điển trai với lối diễn xuất ấn tượng mà còn được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng về bối cảnh, hình ảnh và trang phục của các diễn viên. Các bối cảnh hành động của bộ phim đều diễn ra vô cùng hoàng tráng, bắt mắt mang đến sự trải nghiệm rất thực cho các khán giả. Vậy nên, biệt đội cơ động hứa hẹn sẽ là một bộ phim hành động hay và đặc sắc.

Bộ phim Biệt đội cơ động có 30 tập, sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6/5 trên kênh Youku và sẽ được phát sóng ngay sau đó trên FPT play. Mời quý vị khán giả đón xem!

>>>>Link xem bộ phim Biệt đội cơ động trên FPT play<<<<<