Lịch chiếu phim Đại Minh Phong Hoa

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Lục Triều ký sự của nhà văn Liên Tĩnh Trúc Y, Đại Minh Phong Vân đang là bộ phim được săn đón và chờ đợi nhiều nhất. Bộ phim truyền hình Đại Minh Phong Hoa có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như Thang Duy, Chu Á Văn, Kiều Chấn Vũ, Trương Nghệ Hưng, Đặng Gia Giai, Tôn Kiêu Kiêu, Ngô Việt… Ngay khi nhà sản xuất tung đoạn teaser đầu tiên, người hâm mộ bộ tiểu thuyết của nhà văn này đã không khỏi thán phục.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Hoa ngữ hot Đại minh phong hoa

Lấy bối cảnh những năm đầu của triều Minh, bộ phim kể về hoàng hậu Tôn Nhược Vi (Thang Duy) - người có mối tình với hoàng đế lâu nhất trong lịch sử Trung Quốc. Trải qua 50 năm với 5 đế 6 triều, Tôn Nhược Vi luôn có cách giữ được trái tim của người có địa vị cao nhất triều đình bằng sự thông minh sắc sảo của mình. Là nữ trưởng của Ngự sử đại phu Cảnh Thanh, do bị kẻ gian phá hoạt nhà tan cửa nát nên nàng phải đổi tên thành Nhược Vi sau khi may mắn thoát nạn.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Hoa ngữ hot Đại minh phong hoa

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Hoa ngữ hot Đại minh phong hoa

Nhiều năm sau, nhờ sự tác động của thế lực bí ẩn Thanh Chính giáo, Tôn Nhược Vi nhập cung, trở thành phi tần của Chu Chiêm Cơ (Chu Á Văn). Mang theo nợ máu thù nhà và nỗi khổ cực của nhân dân, tranh đấu với các thế lực hung ác trong triều đình, Tôn Nhược Vi dần dần trưởng thành, và rồi nàng dần nảy sinh tình cảm với Chu Chiêm Cơ. Cuối cùng, nàng quyết định dẹp bỏ hận thù cá nhân, phò tá phu quân lên ngôi Hoàng đế.

Bộ phim Đại Minh phong hoa vừa đóng máy vào cuối tháng 7 năm 2018, dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong tháng 6/2019 này với thời lượng 70 tập. Mời qúy vị đón xem!