Em là đáp án của anh

Dự án phim Em là đáp án của anh thuộc thể loại hình thám tình yêu đô thị do Hàn Thanh đạo diễn, biên kịch Hà Luy, Giang Nam. Với dàn diễn viên chính Quách Hiểu Đông, Ngô Cẩn Ngôn, Triệu Thuận Nhiên, Miêu Trì, Tôn Gia Tuấn...Em là đáp án của anh lấy bối cảnh hiện đại với đô thị Trung Quốc ồn ào và náo nhiệt. Bên cạnh những cảnh tình cảm chắc chắn sẽ có của đôi chính, bộ phim còn chiêu đãi khán giả những phân đoạn đầy kịch tính mang khuynh hướng trinh thám.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Em là đáp án của anh

Bộ phim hứa hẹn sẽ là một trong những phim đáng được mong chờ nhất hè 2019 với nội dung độc lạ và dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp. Sau thành công của Diên hy công lược, Ngô Cẩn Ngôn là cái tên rất được đón chờ của làng giải trí Trung Hoa. Người xem đã rất quen thuộc với tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn trong các phim cổ trang nên cảm thấy khá mới mẻ khi cô xuất hiện trong phim hiện đại. Phía nhà đài tung hình ảnh nhá hàng của bộ phim không lâu và Ngô Cẩn Ngôn được dành lời khen không ngớt.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Em là đáp án của anh

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Em là đáp án của anh

Em là đáp án của anh kể về hành trình phá án của tổ trưởng tổ trọng án và tình yêu của anh với cô bạn gái nhà văn xinh đẹp. Mọi người đã không hề xa lạ với cái tên Quách Hiểu Đông trong những bộ phim hành động trinh thám. Lần này nội dung phim còn xen lẫn ngôn tình lãng mạn, khán giả đang rất chờ mong diễn xuất ăn ý cặp đôi kim đồng ngọc nữ. 

Em là đáp án của anh đã đóng máy vào tháng 8/2018 và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 7/2019 tới đây trên đài Hồ Nam. Mời quý vị đón xem!