Sơ thần là em cố ý quên anh

Một dự án phim Hoa Ngữ rất được các mọt phim chờ mong được khởi quay trong năm 2018 chính là Sơ thần là em cố ý quên anh. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tử Nguyệt. Người chắp bút cho phần kịch bản cũng là biên kịch của một bộ phim chuyển thể được yêu thích trước đó là Nam Phương hữu kiều mộc. Điều này khiến khán giả càng có lí do để chờ đón.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Sơ thần là em cố ý quên anh

Bộ phim kể về chàng trai Lý Lạc Thư có một tuổi thơ đầy sóng gió, cho đến khi cuộc sống của anh gặp được người bạn Sơ Thần và chị gái của Sơ Thần là Lê Sơ Dao mới trở nên tươi sáng hơn. Tuy nhiên, Sơ Thần đã ra đi trong một trận hỏa hoạn, mẹ Lê vì vậy đã bị rối loạn tâm lý. Chính vì vậy, Lý Lạc Thư quyết định thay bạn thân làm tròn bổn phận và gánh vác gia đình họ Lê.

Chính cái chết của Sơ Thần cũng làm gánh nặng gia đình đổ lên Sơ Dao. Cô đi làm và thăng tiến trong công ty của Hàn gia và cũng có tình cảm với Hàn Tử Mặc. Tuy nhiên, khi gia đình họ Hàn gặp chuyện, Hàn Tử Mặc đã bỏ lại Sơ Dao cùng với một món nợ lớn. Trong lúc bế tắc nhất, Sơ Dao lại dần nhận ra người cô vẫn luôn coi như em trai - Lý Lạc Thư lại cho cô chỗ dựa. Từ đó, hai người nảy sinh tình cảm nhưng cũng gặp nhiều sóng gió.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Sơ thần là em cố ý quên anh

Nam nữ chính tham gia trong bộ phim cũng là những tiểu sinh, tiểu hoa đầy triển vọng của màn ảnh Hoa Ngữ. Bạch Kính Đình vào vai Lý Lạc Thư, trước đây anh đã từng góp mặt trong nhiều bộ phim như: Năm tháng vội vã, Thiếu nữ toàn phong, Thanh xuân của ai không mơ hồ, Hạ chí chưa tới,.. Còn Tôn Di, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng đã có khá nhiều thành tích với những bộ phim trước đây: Hoan Ái, Thời thanh xuân của tôi, Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì được gặp em, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Sơ thần là em cố ý quên anh

Lần đầu tiên hợp tác với nhau trong một bộ phim, những gương mặt mới của nền điện ảnh Trung Quốc sẽ mang lại bất ngờ gì? Hãy cùng đón xem Sơ Thần, là em cố ý quên anh để tìm được câu trả lời nhé!

 Hiện tại lịch phát sóng của bộ phim vẫn chưa được công bố chính thức. Thông tin chính xác Tructiep24h sẽ update trong những bài viết tiếp theo. 

Mời quý vị chú ý đón xem!