Tân bạch nương tử truyền kỳ

Là 1 trong 4 truyền thuyết dân gian nổi tiếng của Trung Quốc nên tác phẩm về Bạch nương tử truyền kỳ thường xuyên được remake lại trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, cái bóng quá lớn của phiên bản gốc năm 1992 đã khiến cho nhiều cải biên sau này chưa thể vượt qua được. Chính vì vậy, khán giả đang rất mong đợi bản remake năm 2019 của Bạch nương tử truyền kỳ với sự góp mặt của bộ đôi Cúc Tịnh Y và Vu Mông Lung.

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Tân bạch nương tử truyền kỳ

Vốn nổi tiếng nhờ tài năng diễn xuất và hình ảnh sạch bóng scandal nên Cúc Tịnh Y và Vu Mông Lung đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng phim Hoa Ngữ trong tác phẩm lần này. Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên được tung ra, khán giả đã rất hài lòng và mãn nguyện với ngoại hình long lanh phù hợp với vai diễn lẫn độ đẹp đôi của cặp diễn viên chính. 

Mang nét đẹp tươi tắn, ngọt ngào cùng vẻ ngoài băng thanh ngọc khiết, Cúc Tịnh Y đã trở thành một trong những huyền thoại của dòng phim cổ trang Trung Quốc. Chính vì vậy, không quá khó khăn cho cô nàng khi đảm nhận vai diễn Bạch Xà trong tác phẩm lần này. Bên cạnh đó, hình ảnh thư sinh Hứa Tiên cũng rất phù hợp và có những nét tương đồng với vẻ nam thần của Vu Mông Lung. 

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Tân bạch nương tử truyền kỳ

Tân Bạch nương tử truyền kỳ chính thức lên sóng vào ngày 3 tháng 4 trên Iqiyi. Tuần đầu sẽ chiếu 12 tập, các tuần tiếp theo từ Thứ 4 đến Thứ 6 mỗi ngày 2 tập (1 tuần 6 tập). Mời quý độc giả chú ý đón xem!