Lịch chiếu phim Tân tuyệt đại song kiêu

Tân tuyệt đại song kiêu là một tác phẩm võ hiệp được viết bởi nhà văn Cổ Long vào năm 1967. Tác phẩm đã đưa tên tuổi ông lên ngang hàng với Kim Dung là trở thành 2 cây đại thụ lớn trong làng tiểu thuyết võ hiệp. Bộ truyện kể về sự phiêu lưu của Tiểu Ngư Nhi giữa giang hồ và sự tranh đấu nội tâm mỗi nhân vật giữa chính và tà, giữa thiện và ác. Trong số những tác phẩm được chuyển thể được làm lại từ truyện của Cổ Long thì Tân Tuyệt đại song kiêu gây chú ý nhất.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Tân tuyệt đại song kiêu cập nhật mới nhất

Tự xưng là “Thiên hạ đệ nhất ác ma”, Giang Tiểu Ngư từ nhỏ đã sống ở Thung lũng ác ma, dưới sự nuôi dưỡng 10 ác ma và Lý Đại Chủy, cả ngày giở trò, miệng lưỡi giảo hoạt, nhưng tâm địa lương thiện, thuần khiết, đáng yêu. Tiểu Ngư Nhi hành tẩu giang hồ, cùng với Hoa Vô Khuyết anh khí bừng bừng, không đánh không quen biết. Khi mối quan hệ thâm sâu hơn, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết từ kẻ thù trở thành bằng hữu.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Tân tuyệt đại song kiêu cập nhật mới nhất

Hóa ra, Hoa Vô Khuyết từ nhỏ đã được Cung chủ Di Hoa Cung Yêu Nguyệt thu nhận, truyền thụ võ công, cung chủ vì báo thù cha của Tiểu Ngư nhi và Hoa Vô Khuyết là Giang Phong, cố ý để hai người được nuôi dưỡng tách biệt, để khi họ lớn lên tàn sát lẫn nhau. Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết cuối cùng cũng nhận ra âm mưu và quỷ kế của Cung chủ, cùng nhau dập tắt những ân oán giang hồ và thách thức. 

Sau nhiều tháng chờ đợi, bộ phim Tân tuyệt đại song kiêu dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 8/2019 với thời lượng dự tính 50 tập vào các ngày trong tuần trên đài Hồ Nam Thị Vệ. Mời quý vị đón xem!