Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ 

Nhân lúc chúng ta còn trẻ là câu chuyện xoay quanh cặp đôi Trịnh Càn và Trình Tâm do hai diễn viên trẻ Hồ Nhất Thiên và Chung Sở Hy thủ vai. Trong buổi lễ tốt nghiệp đại học, Trình Tâm đã bạo gan cầu hôn bạn trai mình là Trịnh Càn. Vốn dĩ đã là "cọc đi tìm trâu" nhưng trớ trêu hơn khi cô nàng bị Trịnh Càn từ chối phũ phàng. Lý do mà anh đưa ra là đàn ông cần phải có sự nghiệp ổn định trước khi tính đến chuyện "tề gia lập thất". 

Chưa dừng lại ở đó, Trịnh Càn còn sẵn sàng "cự tuyệt" sự giúp đỡ của bạn gái để gia nhập quân đội nhằm rèn luyện bản thân và cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, cuộc sống quân đội không hề tốt đẹp như anh vẫn mơ tưởng nên sau một thời gian, Trịnh Càn quyết định trở về thành phố làm việc. 

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Nhân lúc chúng ta còn trẻ

Thực tế xin việc chưa bao giờ là một hành trình dễ dàng đối với các bạn trẻ mới ra trường. Chính vì vậy để giúp đỡ Trịnh Càn, Trình Tâm đã âm thầm làm giả một cuộc phỏng vấn xin việc để giúp bạn trai vào làm tại công ty Đằng Đạt. Nhưng dòng đời xô đẩy đã đưa Sở Vân Phi - tổng giám đốc công ty Đằng Đạt đến với cuộc đời của Trình Tâm và vướng vào cuộc tình tay ba đầy sóng gió. 

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Nhân lúc chúng ta còn trẻ

Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ sẽ chính thức lên sóng vào ngày 13/4. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Nhân lúc chúng ta còn trẻ<<<<