Lịch phát sóng Thanh xuân của tôi có cậu

Thanh xuân của tôi có cậu là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Sinh Viên Tồi Trường Bắc ĐạiLịch phát sóng, lịch chiếu phim: Thanh xuân của tôi có cậu cập nhật mới nhất của tác giả Phá Đầu, nội dung kể về cô bạn Chu Lâm Lâm trong kỳ thi đại học bỗng thông minh đột xuất, đỗ vào trường danh tiếng cùng với học bá Phương Dư Khả. Thật ra cậu bạn này đã để ý Lâm Lâm từ lâu rồi, đôi bạn trưởng thành cùng nhau, trải qua thanh xuân tươi đẹp bên nhau.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim: Thanh xuân của tôi có cậu cập nhật mới nhất

Diễn viên đảm nhận vai chính trong Thanh xuân của tôi có cậu là Tống Uy Long và Tống Vân Hoa, hai diễn viên tài năng được rất nhiều người yêu mến. Ngay khi trailer Thanh xuân của tôi có cậu được tung ra, khán giả rất tò mò về hình tượng của Phương Dư Khả do Tống Uy Long đóng, đó sẽ là hình tượng nam sinh "ngố tàu" hay một soái ca lãng tử. Trong khi Lâm Lâm phải rất cố gắng mới đỗ được vào đại học Đông Phương thì Dư Khả lại khá nhàn nhã vì cậu là cao thủ môn khoa học tự nhiên.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim: Thanh xuân của tôi có cậu cập nhật mới nhất

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim: Thanh xuân của tôi có cậu cập nhật mới nhất

Mặt khác, bên cạnh "soái ca" Phương Dư Khả luôn có bóng dáng của mỹ nữ Như Đình, vì thầm thương trộm nhớ Dư Khả mà đem lòng ghen ghét với Chu Lâm Lâm. Trong khi đó, Lâm Lâm hết sức mến mộ học trưởng Tiểu Tây - bạn học của Phương Dư Khả. Những câu chuyện hiểu lầm đan xen tình yêu tuổi mới lớn giữa bốn người khiến Thanh xuân của tôi có cậu trở nên thú vị và được rất nhiều người hâm mộ chờ mong ngày ra mắt. 

Bộ phim Thanh xuân của tôi có cậu sẽ phát sóng vào ngày 21/6/2019. Mời quý vị và các bạn đón xem!