Lịch chiếu Thực phần thích em

Thực phần thích em là một trong những dự án phim được trông đợi trong năm 2019, nội dung cùng với hình ảnh được nhà đài nhá hàng một cách "tiết kiệm". Nằm trong danh sách những bộ phim chuyển thể được yêu thích nhất, Thực phần thích em hứa hẹn sẽ là bộ phim ăn khách trong mùa hè này của đài Hồ Nam. Đọc những bình luận dưới bài post của nhà đài, khán giả hầu hết đang rất "hóng" tập đầu tiên của bộ phim được phát sóng.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Thực phần thích em cập nhật mới nhất

Bộ phim có sự góp mặt của Trần Bác Hào đảm nhận vai nam chính, vai nữ chính thuộc về Lý Thời Trương Dịch; bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia của: Tô Tiểu Hề, Yến Tử Đông, Lý Tâm, Tiểu Phương. Trần Bác Hào được mọi người biết đến với nhiều vai diễn theo phong cách thư sinh, lịch lãm. Trong phim, Trần Tử Hào là đầu bếp tài năng, và sau này có một kỹ năng nấu nướng tuyệt vời, từ nhỏ, và anh trai của anh ấy có tình cảm sâu sắc, nhưng không giỏi biểu hiện. 

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Thực phần thích em cập nhật mới nhất

Nữ chính một sinh viên đại học sôi nổi và đáng yêu. Nhiệt tình nếm thử và tìm kiếm thức ăn, với hương vị độc đáo và nhạy cảm, tôi hy vọng sẽ trở thành một blogger thực phẩm, ăn tất cả các món ăn của thế giới và cho mọi người thấy, và kiên trì. Lý Thời Trương Dịch sẽ không khiến khán giả thất vọng khi đảm nhận vai đúng với sở thích cũng như ngoại hình của cô. 

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Thực phần thích em cập nhật mới nhất

Nam thứ Yến Tử Đông một đại diện nam thẳng và có một tình bạn kinh doanh sâu sắc, và anh ấy là người độc thân trong tình yêu. Bởi vì lời nói thẳng thắn, dễ gây hiểu nhầm cho người đối diện, nhưng nó trung thực. Bên cạnh đó, Li Li lại là một cô gái rất tinh tế, độc lập và quyết đoán; với tư tưởng không có lòng tin vào đàn ông và là thế hệ người giàu có nổi loạn. 

Thực phần thích em dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 8/2019 với thời lượng 20 tập. Lịch chiếu phim cụ thể sẽ được Tructiep24h cập nhật sớm nhất, mời quý vị đón xem!