Toàn chức cao thủ

Toàn Chức Cao Thủ là bộ phim về game thủ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hồ Điệp Lam. Trong phim, nam chính Quân Mạc Tiếu hay còn gọi là Đại thần Diệp Tu sẽ do diễn viên Dương Dương thủ vai. Còn vai nữ chính Trần Quả được giao cho người đẹp Giang Sở Ảnh.

Sau Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thì đây là bộ phim thứ hai của "tiểu thịt tươi" Dương Dương có nội dung liên quan đến game online. Trong tiểu thuyết Toàn chức cao thủ, Diệp Tu vốn được biết đến là một tuyển thủ game online chuyên nghiệp đứng top đầu, thậm chí anh chàng còn được "vinh danh" là "Wikipedia" của game Vinh Quang.

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Toàn chức cao thủ

Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan mà Diệp Tu phải bỏ nghề một thời gian. Chính niềm đam mê với game online đã thôi thúc anh bắt đầu trở lại. Với 10 năm kinh nghiệp "chinh chiến" trận mạc, cộng thêm trí tuệ thông minh tự chế ra được những món vũ khí đỉnh cao, Diệp Tu đã tái xuất giang hồ. 

Được dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2019 nhưng đến giờ đoàn làm phim Toàn chức cao thủ mới chỉ tung ra 1 trailer duy nhất và chưa có thông báo cụ thể về ngày chính thức "khai pháo". Tructiep24h sẽ liên tục cập nhật thông tin lịch chiếu và link xem trực tiếp bộ phim Toàn chức cao thủ đến quý độc giả.