Yêu phải bạn trai chòm sao bắc đẩu 

Yêu phải bạn trai chòm sao bắc đẩu là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính Cát Uyên/Văn Tố Tịch do Từ Lộ thủ vai và Thiên tình sư Xích Ngữ do Trương Minh Ân đóng. Mở đầu bộ phim sẽ là cuộc nội chiến trên chòm sao Bắc Đẩu khiến cho Nhật Nguyệt Giác bị thất lạc. Vì đây là vật giúp cân bằng vũ trụ, liên quan đến sự sống còn của nhân loại nên bắt buộc phải tìm ra và mang về vị trí mà nó vốn thuộc về. 

Chính vì vậy Thiên tình sư Xích Ngữ đã lưu lạc đến trái đất để tìm Nhật Nguyệt Giác. Tại đây, anh tình cờ gặp và đem lòng yêu nữ tướng quân Cát Uyển. Tuy nhiên, chỉ vì ra tay cứu Cát Uyển mà Xích Ngữ đã vô tình thay đổi lại vận mệnh khiến cho nữ tướng quân này mỗi kiếp chỉ có thể sống đến năm 30 tuổi.

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Yêu phải bạn trai chòm sao bắc đẩu

Cũng vì lý do này mà Xích Ngữ phải quay về chòm sao Bắc Đẩu và chịu phạt giam giữ 3000 năm. Sau khi trải qua thời gian bị giam cầm, Xích Ngữ liền quay trở lại trái đất một lần nữa để giúp Cát Uyển xoay chuyển vận mệnh.

Tại kiếp này, Cát Uyển đã trở thành một nhà sản xuất nổi tiếng với cái tên Văn Tố Tịch. Sau khi gặp lại Văn Tố Tịch, lần nữa Xích Ngữ và Văn Tố Tịch lại vướng vào lưới tình.  

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Yêu phải bạn trai chòm sao bắc đẩu

Yêu Phải Bạn Trai Sao Bắc Đẩu sẽ lên sóng từ ngày 13/3, thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập trên Zing TV. Mời quý độc giả chú ý đón xem! 

>>>>Link xem FULL trọn bộ Yêu phải bạn trai sao bắc đẩu trên Zing TV<<<<