Tân ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 27

Tiếp nối những diễn biến trước đó, có kẻ đã giả danh người của Thiếu Lâm đến cầu cứu Võ Đang rồi nhân lúc không ai chú ý liền đánh lén Trương chân nhân. Nhờ có thân thủ cao cường mà Trương chân nhân đã may mắn đỡ được và đánh chết gian tế ngay tại chỗ. Lúc này, Vô Kỵ cùng người của Minh giáo đã đến Võ Đang. Thấy Thái sư phụ của mình bị đả thương, Vô Kỵ liền đi tìm thuốc chữa trị cho ông.

Tranh thủ cơ hội Vô Kỵ vắng mặt, Triệu Mẫn đã giả danh Vô Kỵ để đến làm loạn Võ Đang. Cô không chỉ tự xưng mình là giáo chủ Minh giáo mà còn đánh tiếng rằng cô đang bắt giữ trong tay Võ Đang thất hiệp. Trương chân nhân thì đang bị thương nên mọi chuyện trở nên khó khăn hơn với Võ Đang khi phải đối phó với đám người của Triệu Mẫn. 

Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 27 Vietsub: Chỉ Nhược chạm mặt Triệu Mẫn

Đúng lúc này, Vi Bất Tiếu bất ngờ xuất hiện và vạch trần thân phận của Triệu Mẫn. Sau đó, Ân Thiên Chính, Ân Dã Vương, Dương tả sứ cũng đến. Vốn hiếu chiến nên Triệu Mẫn đã yêu cầu được thỉnh giáo võ học của Võ Đang bằng cách cho hai bên giao đấu. Trong tình thế này, Vô Kỵ buộc lòng phải xuất hiện nhận lại Thái sư phụ và chấp nhận giao đấu với các cao thủ của Triệu Mẫn. 

Được sự chỉ điểm của Tam sư bá, cùng Thái Cực Quyền và Thái Cực kiếm pháp của Trương chân nhân, Vô Kỵ đã lần lượt đánh bại hết đám cao thủ của Triệu Mẫn. Thấy vậy, Triệu Mẫn đành tìm cách rút lui.

Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 27 Vietsub: Chỉ Nhược chạm mặt Triệu Mẫn

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 27 Tân Ỷ thiên đồ long ký phát sóng vào tối thứ Năm 21/3!

>>>Link xem FULL trọn bộ Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên Fim+<<<

>>>Link đọc các bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung<<<