Tân ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 29 

Sau khi hứa sẽ đáp ứng làm 3 chuyện cho Triệu Mẫn, Vô Kỵ cũng lấy được hắc ngọc đoạn tục cao và thuốc giải thất trùng thất hoa cao để chữa trị cho Tam sư bá và Lục thúc của mình. Thật ra thuốc giải và cao đã được để sẵn trong chiếc hộp gỗ và trâm cài tóc mà Triệu Mẫn tặng cho Vô Kỵ trước đó. Nhờ có thất trùng thất hoa cao, Ân Lê Đình đã đi lại được bình thường như trước. 

Vì đã nảy sinh tình cảm với Ân Lê Đình nên Dương Bất Hối vẫn tiếp tục ở bên chăm sóc và bầu bạn với ông. Thấy hai người nói chuyện tình cảm thân mật, Dương Tiêu tỏ ra lo lắng liền gọi Bất Hối ra gặp riêng để hỏi chuyện. Lúc này, Bất Hối quyết định thừa nhận tình cảm mà cô dành cho Ân Lê Đình, đồng thời nhờ Vô Kỵ thay mặt nói đỡ với cha mình. 

Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 29 Vietsub: Triệu Mẫn lần đầu hẹn hò với Vô Kỵ

Khoảng thời gian ở lại Võ Đang, Vô Kỵ đã được Trương chân nhân truyền lại cho võ học của môn phái. Trong khi đó, lục đại môn phái đã bị Triệu Mẫn giam giữ tại Vạn An Tự với mục đích để học hết tất cả các loại võ công và bắt họ quy hàng triều đình. 

Để giải cứu các môn phái, Vô Kỵ cùng Vi Nhất Tiếu và Dương Tiêu đã lẻn vào tháp và quan sát hành động của Triệu Mẫn từ xa. Khi thấy Triệu Mẫn định dùng kiếm rạch mặt Chu Chỉ Nhược, Vô Kỵ đã ra tay cứu Chu cô nương nhưng lại vô tình ném đi hộp vàng mà Triệu Mẫn đã tặng cho chàng. Thấy Triệu Mẫn ngẩn ngơ nhìn chiếc hộp bị kiếm cắt làm đôi, Vô Kỵ cảm thấy có lỗi với Triệu Mẫn nên đã nói lời xin lỗi, đồng thời giải thích rằng chàng luôn mang cái hộp đó bên mình nên lúc đó tiện tay ném ra.

Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 29 Vietsub: Triệu Mẫn lần đầu hẹn hò với Vô Kỵ

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 29 Tân Ỷ thiên đồ long ký phát sóng vào tối thứ Sáu 22/3!

>>>Link xem FULL trọn bộ Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên Fim+<<<

>>>Link đọc các bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung<<<