Tân Ỷ thiên đồ long ký tập 25

Sau khi lục đại môn phái rời đi, Vô Kỵ liền đưa toàn bộ Minh giáo vào mật đạo và trị thương cho họ. Vì đại nạn đã qua nên Vô Kỵ muốn từ chức giáo chủ nhưng lại không nhận được sự chấp thuận từ mọi người trong giáo phái. Chính vì vậy, Vô Kỵ đành phải tiếp tục dẫn dắt Minh giáo nhưng lần này chàng đã đưa ra 3 điều kiện. 

Đầu tiên là người trong giáo phải hành hiệp trượng nghĩa, không làm chuyện xấu ảnh hưởng đến thanh danh của Minh giáo. Thứ hai, người trong giáo phải tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, không được đấu đá tranh giành. Thứ 3 là chàng muốn đi đón nghĩa phụ Tạ Tốn ở đảo về và sau này nếu như ai tìm được Thánh hỏa lệnh thì phải trao lại chức giáo chủ theo như di thư của Dương giáo chủ năm xưa.

Tân ỷ thiên đồ long ký tập 25 vietsub: Vô Kỵ lên đường tìm nghĩa phụ Tạ Tốn

Ở một diễn biến khác, vì biết được nguyên nhân cái chết của Kỳ Hiểu Phù cùng tấm chân tình mà nàng dành cho Dương Tiêu nên Ân Lê Đình quá đau khổ đã tìm đến rượu để giải sầu. Lợi dụng thời cơ, nhóm phản đồ Thiếu Lâm đã dùng kim cang chỉ đánh gãy tay chân ông giống như đã làm với Tam sư huynh của Ân Lê Đình (Du Đại Nham). Lúc này, Trương Vô Kỵ đã phân chia giáo phái thành 3 ngả đường, trong đó 1 ngả theo chàng ra biển tìm Tạ Tốn. Trên đường đi họ gặp Ân Lê Đình bị đánh ngất nên đã đưa về chữa trị chăm sóc. 

Chứng kiến Ân Lê Đình bị hại ra nông nỗi này, Vô Kỵ muốn điều tra rõ ràng hung thủ đã hại Tam bá và Lục thúc của chàng thành kẻ tàn phế. Dương Tiêu biết được liền đề nghị Vô Kỵ đi đến hỏi trực tiếp Thiếu Lâm tự. Trong khi đó, Bất Hối thấy Ân Lê Đình bị trọng thương thì đã nguyện chăm sóc cho ông. Trong cơn mê man, Ân Lê Đình đã nhận lầm Bất Hối là mẹ cô - Kỳ Hiểu Phù.

Tân ỷ thiên đồ long ký tập 25 vietsub: Vô Kỵ lên đường tìm nghĩa phụ Tạ Tốn

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 25 Tân Ỷ thiên đồ long ký phát sóng vào tối thứ Tư 20/3!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên Fim+<<<<

>>>>Link đọc các bộ truyện kiếm hiệp của Kim Dung<<<<