Tân Ỷ thiên đồ long ký tập 31

Sau khi giao đấu với Vô Kỵ, Khổ Đầu Đà (gian tế mà Minh giáo cài vào bên cạnh Triệu Mẫn) đã quyết định thừa nhận mình chính là Quang Minh hữu sứ của Minh giáo Phạm Dao. Gặp lại Dương Tiêu, Phạm Dao đã kể lại đầu đuôi câu chuyện tại sao ông lại trở nên xấu xí, rồi trà trộn vào Nhữ Dương Phủ và trở thành sư phụ của Triệu Mẫn. Bên cạnh đó, Phạm Dao cũng nói cho Vô Kỵ biết thân phận thật sự của Triệu Mẫn.

Mặc dù biết Vô Kỵ tìm đến tháp Vạn An là để giải cứu cho các cao thủ của lục đại môn phái chứ không phải để gặp mình nhưng vì có cảm tình đặc biệt với chàng nên Triệu Mẫn vẫn hẹn gặp riêng Vô Kỵ ở một quán rượu. Tại đây, Triệu Mẫn đã mượn rượu để tỏ tình với Vô Kỵ nhưng đáng tiếc rằng lại không được chàng đáp lại.

Tân ỷ thiên đồ long ký tập 31: Triệu Mẫn phát hiện ra sư phụ mình là gian tế

Sau đó, với sự giúp đỡ từ bên trong của Khổ Đầu Đà - Phạm Dao, Vô Kỵ cùng Minh giáo đã thành công cứu được các cao thủ của sáu phái đang bị giam trong tháp chùa Vạn An. Trong khi đó, Diệt Tuyệt sư thái vì thấy tình hình nguy cấp nên đã có ý trao lại chức chưởng môn phái Nga My cho Chu Chỉ Nhược, đồng thời ủy thác nàng tìm lại ỷ thiên kiếm và đồ long đao.

Tân ỷ thiên đồ long ký tập 31: Triệu Mẫn phát hiện ra sư phụ mình là gian tế

Mời quý vị đón xem tập 31 Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 phát sóng lúc 20h00 (giờ địa phương) thứ Tư ngày 27/3 trên đài Đằng Tấn!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên Fim+<<<<

>>>>Link đọc các bộ truyện kiếm hiệp của Kim Dung<<<<