Chờ chút thanh xuân ơi tập 7

Mặc dù luôn tỏ ra chành chọe và bắt nạt Tô Xán Xán nhưng thực ra Lan Thiên Dã đã bắt đầu để ý đến cô bạn cùng bàn. Chính vì vậy nên anh chàng đã cố tình lừa Tô Xán Xán rằng Lâm Gia Trạch - cậu bạn mà Tô Xán Xán thích đơn phương chọn lớp văn trong khi thực tế là cậu ta chọn lớp tự nhiên. Chứng kiến người trong mộng của mình cùng lớp với tình địch - Đào Nhã Đình, Tô Xán Xán không khỏi tức giận.

Suy đi tính lại, Tô Xán Xán quyết định bỏ niềm đam mê với văn học để được học chung lớp với Lâm Gia Trạch. Ngặt một nỗi cô nàng học các môn tự nhiên không được tốt, lại thêm sự cản trở của Lan Thiên Dã, Tô Xán Xán khó lòng mà thực hiện được ý định của mình.

Xem Chờ chút thanh xuân ơi tập 7: Lan Thiên Dã nổi cơn ghen tuông

Ở một diễn biến khác, mẹ Nhã Đình sau nhiều ngày không về nhà cuối cùng đã xuất hiện. Tuy nhiên bà lại thu dọn quần áo rồi nhanh nhanh chóng chóng rời đi. Không có ai chăm sóc, Nhã Đình phải đến nương nhờ nhà của bác mình - cũng chính là mẹ của Xán Xán. Chưa dừng lại ở đó, vì phát hiện con gái mình để ý một cậu bạn cùng lớp nên bố của Nhã Đình đã đến trường làm loạn và gây khó dễ cho giáo viên. Chuyện này đồn ra ngoài khiến cho Nhã Đình mất mặt ít nhiều. 

Trong khi Nhã Đình thì liên tiếp gặp những chuyện như vậy thì Xán Xán lại tỏ ra mừng thầm trong lòng. Nhưng có một sự thật là dù có ghét Đào Nhã Đình thế nào Tô Xán Xán cũng không thể phủ nhận được mối quan hệ họ hàng giữa hai người. Chính vì vậy khi thấy người khác đàm tiếu, nói xấu Nhã Đình, Xán Xán đã ra mặt bênh vực, thậm chí còn suýt nữa lao vào đánh nhau với họ.  

Xem Chờ chút thanh xuân ơi tập 7: Lan Thiên Dã nổi cơn ghen tuông

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 7 Chờ chút thanh xuân ơi phát sóng tối thứ Hai ngày 25/3 trên Zing TV và FPT Play!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chờ chút thanh xuân ơi trên Zing TV<<<<  

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chờ chút thanh xuân ơi trên FPT Play<<<<