Chỉ vì được gặp em tập 17

Vào được Nhuế Hoa nhưng con đường phía trước của Cao Khiết vẫn còn rất dài nếu muốn đánh bại được hai mẹ con Ngô Hiểu Từ và Cao Huệ. Vì biết Cao Huệ không ưa gì Cao Khiết nên những nhân viên trong công ty cũng hùa theo nói xấu và chèn ép cô. Hầu như những công việc mà Cao Khiết được giao cho chỉ là những việc chạy vặt.

Chỉ đến khi nhà xưởng phát hiện ra có vấn đề ở bản thiết kế của Cao Huệ thì Cao Khiết mới có cơ hội được trở mình. Chủ tịch của Nhuế Hoa cũng chính là bà nội của Vu Trực sau khi xem xét thì đã quyết định chọn bản thiết kế mới của Cao Khiết thay cho Cao Huệ, đồng thời bổ nhiệm chức vụ cao hơn cho Cao Khiết.

Xem Chỉ vì được gặp em tập 17: Mẹ con Cao Huệ mua chuộc người giá họa cho Cao Khiết

Không cam tâm, Cao Huệ quyết định bày mưu hãm hại Cao Khiết. Cô không chỉ thuê đội ngũ thiết kế từ nước ngoài về làm ra sản phẩm mẫu cho bản thiết kế của cô mà còn mua chuộc người trong nhà xưởng trở mặt tố ngược lại Cao Khiết tội vu oan giá họa.

Chưa dừng lại ở đó, để chắc chắn hơn trong việc dồn Cao Khiết đến đường cùng, Ngô Hiểu Từ đã đến gặp chủ tịch của Nhuế Hoa và đưa ra yêu cầu về việc sa thải Cao Khiết. Liệu rằng chủ tịch có vì lời ngon ngọt của Ngô Hiểu Từ mà chấp nhận từ bỏ một nhà thiết kế tài năng như Cao Khiết hay không?   

Xem Chỉ vì được gặp em tập 17: Mẹ con Cao Huệ mua chuộc người giá họa cho Cao Khiết

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 17 Chỉ vì được gặp em phát sóng tối thứ Ba ngày 19/3 trên Zing TV và FPT Play!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên Zing TV<<<<  

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên FPT Play<<<<