Chỉ vì được gặp em tập 25

Sau khi quyết định từ bỏ Vu Trực để đối đầu trực tiếp với hai mẹ con Ngô Hiểu Từ và Cao Huệ, Cao Khiết luôn vùi mình vào công việc và toàn tâm toàn ý dành hết thời gian và công sức cho sự nghiệp của mình. Nhờ vậy mà Cao Khiết mới nhận ra tầm quan trọng của giá trị truyền thống lớn như thế nào trong việc thiết kế trang sức. 

Tuy nhiên, Vu Trực thì khác, quan điểm của anh trái ngược lại với cô. Vì muốn Nhuế Hoa phát triển và sánh kịp với tập đoàn trang sức lớn trên thế giới mà Vu Trực gần như muốn cải tổ lại tất cả. Đồng nghĩa với việc anh quyết định dẹp bỏ hoàn toàn những nét đẹp truyền thống mà chỉ chuộng vẻ hào nhoáng của kỹ thuật phương Tây. 

Xem Chỉ vì được gặp em tập 25: Cao Khiết đánh bại Cao Huệ nhờ giá trị truyền thống

Bên cạnh đó, việc đấu đá trong nội khối Nhuế Hoa rất phức tạp. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho tổ khảm nạm, Vu Trực buộc lòng phải bỏ đi tổ định chế vốn đã gắn liền suốt bao đời này ở Nhuế Hoa. Chính sự việc này đã khiến Cao Khiết và Vu Trực xảy ra tranh cãi lớn vì đối với Cao Khiết, tổ định chế là linh hồn, là những giá trị truyền thống tốt đẹp mà cần được gìn giữ chứ không phải bị đạp bỏ. 

Trong khi đó, Ngô Hiểu Từ luôn tạo cơ hội cho Cao Huệ được "vênh mặt" với Cao Khiết. Bà không tiếc công sức mời về chuyên gia trang sức bậc nhất thế giới Antonio chỉ để chiêm ngưỡng buổi trình diễn tác phẩm của con gái mình. 

Xem Chỉ vì được gặp em tập 25: Cao Khiết đánh bại Cao Huệ nhờ giá trị truyền thống

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 25 Chỉ vì được gặp em phát sóng tối Chủ nhật 24/3 trên Zing TV và FPT Play!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên Zing TV<<<<  

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên FPT Play<<<<