Chỉ vì được gặp em tập 27

Trong buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm của Huệ Tâm, vì muốn ngăn cản Cao Khiết trình diễn tác phẩm của cô nên hai mẹ con Cao Huệ và Ngô Hiểu Từ đã âm thầm lên kế hoạch phá hoại Cao Khiết. Mặc dù bị chơi xấu nhưng Cao Khiết quyết tâm không chịu thua, cô đã tự mình làm người mẫu và đứng lên sân khấu để quảng bá sản phẩm mang giá trị truyền thống mà cô cùng những nghệ nhân lâu năm đã làm ra. 

Sự xuất hiện bất ngờ của Cao Khiết khiến Cao Huệ vô cùng tức giận. Chính vì vậy, Cao Huệ tiếp tục “xuất chiêu” nhằm làm Cao Khiết mất mặt và buộc cô phải xuống sân khấu của buổi biểu diễn. Tuy nhiên, có một người đã phá đám âm mưu của Cao Huệ và không để cô làm hại đến Cao Khiết.  Đó chính là Vu Trực. 

Xem Chỉ vì được gặp em tập 27: Vu Trực phát hiện ra Cao Khiết - Cao Huệ là chị em

Sau khi biết được những thủ đoạn hèn hạ của hai mẹ con Cao Huệ, Vu Trực quyết định từ bỏ mối quan hệ hợp tác này để bảo vệ tình yêu của cuộc đời anh. Cũng chính tại đây, Vu Trực đã quỳ gối cầu hôn Cao Khiết làm cô vô cùng xúc động. Tất nhiên hành động của Vu Trực khiến cho Cao Huệ cảm thấy bị phản bội và lập tức bỏ đi. Nhưng vẫn còn một người khác cũng ngạc nhiên không kém hai mẹ con Cao Huệ chính là dì của Cao Khiết - Mục Tử Vân. 

Trước đây Tử Vân chưa từng nghe Cao Khiết nói đến mối quan hệ tình cảm giữa cô à người con trai thứ nhà Vu gia. Chính vì vậy, bà tỏ ra khá sửng sốt khi cháu gái lại trở thành vợ sắp cưới của kẻ địch trên thương trường. Mặc dù đã chính thức công khai mối quan hệ nhưng chắc chắn Vu Trực và Cao Khiết sẽ còn gặp vô vàn khó khăn trắc trở sau này. 

Xem Chỉ vì được gặp em tập 27: Vu Trực phát hiện ra Cao Khiết - Cao Huệ là chị em

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 27 Chỉ vì được gặp em phát sóng tối thứ Hai ngày 25/3 trên Zing TV và FPT Play!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên Zing TV<<<<  

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên FPT Play<<<<