Chỉ vì được gặp em tập 29

Mặc dù đã chấp nhận lời cầu hôn của Vu Trực nhưng lúc nào Cao Khiết cũng trong tâm trạng lo lắng và bất an. Bởi lẽ cô biết mối quan hệ thù địch giữa Vu Trực và Mục Tử Vân là rất lớn, khó lòng mà xóa nhòa đi được. Trong khi đó, Mục Tử Vân lại là dì ruột của Cao Khiết. Cũng vì lý do này mà trước đó nhiều lần Cao Khiết lưỡng lự không biết có nên tiến xa hơn với Vu Trực hay không.

Tuy nhiên, vì tấm chân tình mà Vu Trực dành cho Cao Khiết đã khiến cô xiêu lòng và quyết định nghe theo con tim mình một lần. Chỉ có điều, mối quan hệ phức tạp giữa 3 người khó có thể làm Cao Khiết yên lòng. Nhất là những lúc cô phải lựa chọn giữa công việc và tình cảm cá nhân.

Xem Chỉ vì được gặp em tập 29: Vu Trực bị chính bà nội lợi dụng

Khi mà tổ vàng thô của Mục Tử Vân và tổ khảm nạm của Vu Trực đều muốn có cơ hội được hợp tác với tổ định chế của Cao Khiết, cô đã nghe theo ý kiến của các thầy trong tổ định chế mà quyết định chọn Mục Tử Vân. Mặc dù Cao Khiết làm vậy là đúng, vì xét theo lý tổ vàng thô phù hợp với tổ định chế hơn nhưng dẫu sao đây cũng là cuộc tranh giành giữa Vu Trực và Mục Tử Vân. Việc Cao Khiết đột ngột đưa ra sự lựa chọn như vậy khiến Vu Trực không khỏi ngỡ ngàng.

Về phía Mục Tử Vân, tất nhiên là bà rất vui khi Cao Khiết chọn hợp tác với tổ vàng thô. Nhưng có một sự thật mà Tử Vân không thể nào điều khiển được đó chính là tình cảm giữa Cao Khiết và Vu Trực. Quyết định của Cao Khiết dẫu khiến Vu Trực không mấy vui vẻ nhưng cô lại vô tình được lòng bà nội của Vu Trực, cũng chính là chủ tịch của Nhuế Hoa. Chính vì vậy, bà nội đã yêu cầu Vu Trực được gặp mặt cháu dâu tương lai, hứa hẹn chuẩn bị tiến hành một cuộc hôn nhân mà Tử Vân không bao giờ mong muốn.

Xem Chỉ vì được gặp em tập 29: Vu Trực bị chính bà nội lợi dụng

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 29 Chỉ vì được gặp em phát sóng tối thứ Ba ngày 26/3 trên Zing TV và FPT Play!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên Zing TV<<<<  

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên FPT Play<<<<