Diễn biến trước, Mục Tử Vân bất ngờ chủ động nhún nhường và liên tục khóc lóc trước mặt bà nội. Bà ta hứa rằng sẽ sớm thay đổi bản thân ngày càng tốt lên và sẽ không để bà nội phải phiền lòng nữa. Thế nhưng, vì đã quá hiểu tính cách của Mục Tử Vân vậy nên Vu Trực đã nhanh chóng nhận ra là bà ta đang diễn để lấy lòng bà nội mà thôi.

Thấy thái độ thay đổi 180 độ và những hành vi bất thường đầy khả nghi của Mục Tử Vân gần đây, Vu Trực nghi ngờ bà ta lại đang âm mưu để tiếp tục làm phản. Anh cho biết lần trước bà ta đã hãm hại anh chàng suýt thân bại danh liệt nhưng bà ta đã may mắn thoát tội, thế nhưng lần này anh sẽ bằng mọi giá sẽ không dung túng cho những hành động sai trái của bà ta nữa.

Vì vậy Vu Trực đã âm thầm cho người đi theo dõi Mục Tử Vân. Quả đúng với những gì mà anh đã suy đoán, với những chứng cứ đã thu thập được, đã cho anh biết chắc chắn rằng Mục Tử Vân đang ầm thầm cấu kết với người ngoài. Lần này, Vu Trực quyết tâm sẽ không để cho bà ta tiếp tục thực hiện các hành động trái với lương tâm và sẽ khiến bà ta phải trả giá.

Để chắc chắn hơn về những suy đoán của mình, Vu Trực đã quyết định tự mình đi vạch trần bà ta ngay khi nhận được thông báo Mục Tử Vân đang có cuộc hẹn bí mật với một người lạ mặt. Cao Huệ lúc đó cũng đang ở cạnh Vu Trực, thấy thế liền đề nghị đi theo anh. Cô ả cho biết việc đi bắt tại trận như thế này cần phải có nhân chứng đi theo. Nghe cô ả nói cũng có lí nên Vu Trực đã đồng ý cho Cao Huệ đi cùng mình.

Liệu rằng lần này Vu Trực có lật mặt Mục Tử Vân thành công?

 

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 31 Chỉ vì được gặp em phát sóng tối thứ Tư ngày 27/3 trên Zing TV và FPT Play!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên Zing TV<<<<  

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên FPT Play<<<<