Chỉ vì được gặp em tập 51

Sau khi thành lập công ty mới mang tên BLove, số lượng khách mà Cao Khiết và Vu Trực tiếp đón mỗi ngày đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, để thực hiện ước mơ của mình, Cao Khiết đã đề nghị được mở thêm một dịch vụ đặt làm nhẫn cưới cho khách hàng. Đây là một dịch vụ đặc biệt khi người thiết kế được nghe kể về câu chuyện tình yêu giữa khách hàng và một nửa của họ. Rồi từ đó sẽ sáng tạo ra một mẫu thiết kế tượng trưng cho câu chuyện đó và chắc chắn sản phẩm sẽ là thứ "độc nhất vô nhị". 

Nhưng "vạn sự khởi đầu nan", chẳng có điều gì là dễ dàng khi mới bắt đầu cả. Chính vì vậy, Cao Khiết có phần lo lắng và nản lòng khi mãi không có lấy một vị khách thử đặt dịch vụ này bên cô. 

Xem Chỉ vì được gặp em tập 51: Cuộc chiến của những bà mẹ

Ở một diễn biến khác, để trả ơn Cao Khiết đã giúp đỡ mình, Mục Tử Vân đã đăng đoạn ghi âm của Cao Hải tố cáo hành vi ăn cắp thiết kế năm xưa của Ngô Hiểu Từ lên trên mạng. Ban đầu, hai mẹ con Ngô Hiểu Từ và Cao Huệ lao đao vì liên tục bị công kích từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên, Ngô Hiểu Từ đã bày mưu tính kế để lật ngược lại thế cờ.

Bà ta đã thuê người tung tin lên mạng rằng Cao Hải vì muốn ly dị nên mới loan tin đồn thất thiệt như vậy. Thậm chí, Ngô Hiểu Từ còn lợi dụng giấy tờ chia tài sản có chữ ký của Cao Hải để giá họa cho ông. Chính vì vậy, từ một người đáng bị lên án, Ngô Hiểu Từ lại được mọi người thương xót và bênh vực. Mọi chuyện sau đó mới dẫn đến việc Phan Duyệt, mẹ của Cao Khiết trong khi đang tản bộ trên đường với Cao Hải thì bị người dân xì xào, kích động khiến bà ngã đập đầu xuống đất và phải đi cấp cứu. 

Nhưng cũng nhờ sự việc lần này mà Phan Duyệt đã có thể hồi phục trí nhớ. Bà nhớ lại hết những chuyện quá khứ, những tổn thương mà Ngô Hiểu Từ đã gây ra cho bà. 

Xem Chỉ vì được gặp em tập 51: Cuộc chiến của những bà mẹ

 Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 51 Chỉ vì được gặp em phát sóng tối Thứ Hai ngày 8/4 trên Zing TV và FPT Play!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên Zing TV<<<<  

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên FPT Play<<<<