Với tài thao lược, mưu trí của mình cùng sự hỗ trợ đắc lực từ phía Già La, Trương Kiên liên tiếp lập chiến công và dành thắng lợi ở mọi chiến trường nơi chàng có mặt. Một trong những mặt trận quan trọng nhất mà chàng đã giành thắng lợi đó là tiêu diệt được nước Tề. Vì vậy, ngay khi trở về kinh thành, trong số các tướng tham gia diệt Tề, Dương Kiên được ban thưởng nhiều nhất.

Bên cạnh đó, chàng còn được phong làm Trụ quốc Đại tướng quân cùng 8 vạn lượng bạc và 4 mỹ nhân làm thiếp. Được ban thưởng hậu hĩnh và được thăng chức nhưng Dương Kiên không hề cảm thấy vui vẻ mà ngược lại là nỗi uất ức dồn nén trong lòng không thể nói thành lời.

Xem Độc cô hoàng hậu tập 33: Già Là và Dương Kiên bị bắt cóc

Vốn luôn mong muốn có được Già La vậy nên Hoàng đế luôn tìm mọi cách để chia rẽ Dương Kiên và vợ mình. Vì vậy, việc Hoàng đế ban cho chàng 4 mỹ nữ làm thiếp không khác gì đang yêu cầu Dương Kiên phải phản bội người vợ mà mình yêu thương nhất. Không chỉ Dương Kiên mà ngay cả Già La khi nghe tin này cũng không khỏi cảm thấy đau lòng.

Dương Kiên vô cùng chán nản nên đã uống rất nhiều rượu để vơi đi nỗi sầu. Trong thâm tâm chàng cũng đã quyết định sẽ cùng Già La rời khỏi nơi nay để đến một vùng đất khác sinh sống, rời khỏi chốn thị phi – nơi mà người khác không ngừng tìm cách chia rẽ hai người. Sau đó, Dương Kiên đã tìm đến Già La để nói ra hết nỗi lòng của mình, chàng cho biết chỉ cần có Già La và các con, chàng không cần gì hết.

Xem Độc cô hoàng hậu tập 33: Già Là và Dương Kiên bị bắt cóc

Có được sự chấp thuận của Già La, ngày hôm sau, Dương Kiên đã ngay lập tức đến tìm gặp Hoàng đế. Chàng đã xin được từ chức và đến vùng đất Định Châu xa xôi, nghèo khổ để sống và giúp đỡ người dân nơi đây phát triển hơn. Đặc biệt, chàng cũng đã yêu cầu Hoàng đế thu nạp lại 4 mỹ nữ đã ban cho chàng.

Hoàng đế dù trong lòng rất tức giận nhưng không còn cách nào khác đành phải miễn cưỡng chấp thuận lời đề nghị của Dương Kiên. Thế nhưng, ngỡ tưởng Hoàng đế sẽ không còn tìm cách hãm hại hai người nữa thì điều đó vẫn xảy ra. Trước lúc Dương Kiên và Già La rời đi, Hoàng đế đã cho người đến để lấy con của hai người vào cung nuôi dưỡng nhưng thực chất là khiến cha mẹ phải rời xa con.

Xem Độc cô hoàng hậu tập 33: Già Là và Dương Kiên bị bắt cóc

Trên hành trình đến Định Châu, Dương Kiên cùng Già La và người huynh đệ của mình đã phát hiện ra một nơi chứa khó báu mà bọn ăn trộm đã cất dấu. Vì vậy, họ đã đến đó điều tra. Nhưng không may lại rơi vào bẫy của bọn chúng và bị nhốt trong một lồng sắt.

Mời quý độc giả đón xem tập 33 vietsub Độc cô Hoàng hậu sẽ lên sóng vào tối thứ Hai 11/3 trên 2 apps là Clip TV và My TV!

>>>>Link xem trực tiếp Độc cô Hoàng hậu trên CLIP TV<<<<