Cận Vương - con thứ của Già La và Dương Kiên vì tiền tại, địa vị mà thay đổi bản chất. Hắn thấy đại ca của mình được trở thành Thái tử không những thế lại luôn được cha mẹ yêu thương và quan tâm vậy nên trong lòng sinh ra căm phẫn.

Hắn ta luôn tìm mọi cách để lật đổ anh trai của mình và để trở thành Thái tử của Tùy triều. Để thực hiện kế hoạch của mình, Cận Vương đã âm thầm dụ dỗ các gian tế của triều đình về phe của mình. Mặt khác lại tỏ ra là một người con hiếu thảo, yêu nước thương dân để lấy lòng cha mẹ.

Xem Độc cô hoàng hậu tập 49: Con trai thứ Già La - Dương Kiên lập mưu làm phản

Còn về phía Thái tử, sau khi nạp thêm thiếp, chàng luôn sống trong căng thẳng khi hai người vợ luôn tìm cách đấu đá lẫn nhau để lấy lòng chàng. Bên cạnh đó, thiếp của Thái tử một mặt tỏ ra một lòng cùng chồng gây dựng sự nghiệp nhưng mặt khác lại đang đầy toan tính trong lòng.

Sau việc Thái tử xin lập thiếp nhưng không được bị vỡ lở, triều thân bàn ra tán vào rất nhiều. Họ thượng tấu dồn dập nói Hoàng hậu Già La ngoài dự triều chính còn cai quản hậu cung. Ngoài ra, còn có lòng đố kị nên yêu cầu Hoàng thương phải để trống vị thê thiếp, không cho Dương Kiên lập tam phi. Để làm an lòng triều thần, Già La quyết định tự mình tuyển chọn thê thiếp và dâng lên cho Hoàng thượng.

Xem Độc cô hoàng hậu tập 49: Con trai thứ Già La - Dương Kiên lập mưu làm phản

Thế nhưng khi thấy những người thê thiếp mà Già La mang tới, Dương Kiên không những không vui mà còn trách móc nàng. Dương Kiên cho biết dù cho triều thần có như thế nào thì chàng cũng sẽ không bao giờ phá bỏ lời thề sẽ cả đời này sẽ chỉ có 1 mình Già La là vợ. Thấy Già La có chút buồn bã và khó xử, Dương Kiên cho biết mình sẽ sắp xếp chuyện này ổn thỏa.

Mời quý độc giả đón xem tập 49 vietsub Độc cô Hoàng hậu sẽ lên sóng vào tối thứ hai 25/3 trên 2 apps là Clip TV và My TV!

>>>>Link xem trực tiếp Độc cô Hoàng hậu trên CLIP TV<<<<